Kinh nghiệm du lịch xe Nissan

Nhận lời mời của Nissan Châu Á Thái Bình Dương, phái đoàn Việt Nam và phái đoàn Thái Lan từ nhóm thứ hai đã tham gia vào sự kiện của nhà hàng Everywhere nghẹt thở được tổ chức vào cuối tháng Hai. Trung bình 24 nhà báo đến từ Kuala Lumpur được chia thành 12 chiếc xe được trang bị các mô hình Terra, X-Trail và Navara trung bình, trong đó có năm đại diện của phái đoàn Việt Nam.

Nhóm đã tham gia X-Trail, Terra và Navara. Nhóm xe buýt thứ hai từ Kuala Lumpur đến Guadan mất hai ngày từ 26 đến 27 tháng Hai. Khoảng cách dài nhất giữa Putrajaya và Malacca là 651 km. – Khoảng cách trong ngày đầu tiên là 200 km, chủ yếu là trên đường thành phố và đôi khi trên đường cao tốc, từ Sân bay Quốc tế Kuala Lumpur đến Malacca. Vào buổi sáng, đoàn đã đến Ấn Độ Sycamore để ăn trưa. Vào buổi chiều, đi đến Malacca và băng qua bến cảng Cảng Dickson.

Bởi vì có một số kinh nghiệm lái xe sắp tới, không có nhiều khó khăn. Đôi khi, vì cần điều khiển cũng thay đổi vị trí, đôi khi đèn báo rẽ bị bật do nhầm lẫn trong mưa.

Dừng lại ở Malacca vào ban đêm, đoàn đi xe ba bánh đến thành phố cổ và đi thuyền dọc theo sông. Sau bữa tối xa hoa, đoàn trở về khách sạn nghỉ ngơi và sạc lại pin vào ngày hôm sau. Ngày đầu tiên giống như khởi động cho chuyến đi tiếp theo hơn 450 km.

Lúc 6 giờ sáng, chuông báo thức kêu và tôi nhờ một đồng nghiệp làm một số việc. Dọc theo sông Malacca. Lúc chín giờ, Kuantan trả phòng và lên đường. Ngày hôm sau, đội chủ yếu lái xe trên đường cao tốc và thử khả năng off-road tại Rimba Valley Motorcamp. Trên đường cao tốc, X-Trail, Terra hoặc Navara có thể cung cấp khả năng tăng tốc tốt hoặc duy trì sự cân bằng tốt khi rẽ, cảm giác lái mượt mà và hiệu suất ổn định.

Video thử nghiệm các mẫu xe của Nissan.

Các mẫu xe Nissan được trang bị Hệ thống kiểm soát hành trình thông minh (ICC) để giúp phát hiện chuyển động của xe phía trước và khi phanh động cơ là IEB thông minh (Phanh động cơ thông minh), trong Nó sẽ chậm lại khi rẽ và sau đó tự động tăng tốc trở lại. Trên đường cao tốc, hệ thống cảnh báo chệch làn đường LDW và cảnh báo điểm mù BSW phối hợp hiệu quả với nhau. Những con đường lầy lội kiểm tra lực kéo của xe trong khi kiểm tra hệ thống kiểm soát lực kéo. Trên sàn đôi, chức năng sang số động cho phép người lái chuyển đổi linh hoạt từ chế độ sàn 2H sang hai sàn nhanh 4H khi lái xe trên đường trơn trượt. Chế độ hai lớp 4L giúp xe ô tô chinh phục cát, bùn, suối hoặc đường núi và đường dốc dễ dàng hơn.

Ngoài ra, thiết bị cũng bổ sung các chức năng an toàn khác cho các mẫu xe của Nissan, như hệ thống quan sát toàn cảnh AVM, hệ thống hỗ trợ tăng tốc HSA, điều khiển giảm tốc độ HDC, điều khiển động xe VDC hoặc phanh ABS / EBD / BA .

-Khi hệ thống không thể đi ra nước ngoài, bạn có thể dễ dàng hoàn thành lịch trình bằng cách bỏ qua điều hướng vệ tinh và cung cấp hướng dẫn chi tiết cho mỗi chuyến đi qua rừng rậm hoặc thành phố xinh đẹp của Malaysia. Hệ thống thông tin giải trí A-IVI hỗ trợ kết nối Apple CarPlay.

Saki cứng rắn. cách.

Sau bữa trưa tại Rimba Valley Motorcamp, đội tiếp tục lái xe 220 km còn lại ở Kuantan (điểm đến cuối cùng của Go Go Malaysia) cho kỳ nghỉ bên bờ biển. Qua đêm, sáng hôm sau, tại sân bay, đoàn đã chia tay và trở về nhà, hoàn thành hành trình một cách an toàn và có một trải nghiệm thú vị, giống như cái tên của Go Go Anywhere, – We Weverever đã lên kế hoạch với Nissan đi”.

Sự kiện này được Nissan thực hiện từ ngày 20 đến 28 tháng 2 trong ba giai đoạn. 78 nhà báo từ Đông Nam Á đã tham gia vào hành trình 8 ngày 7 đêm, trải dài 2.000 km của Malaysia.

    Leave Your Comment Here