Tab Muff 3G Acer Iconia Tab 7 A1-713

Design-Tab 7 A1-713 có thiết kế truyền thống của máy tính bảng.

Acer Iconia Tab 7 là máy tính bảng có thiết kế truyền thống, cấu trúc nhỏ gọn, dễ dàng mang theo. Thân máy chắc chắn có thể cầm tay và mang lại cảm giác nhỏ gọn nhờ trọng lượng gần 300 g.

Hong Given cung cấp lớp vỏ kim loại cho sản phẩm của mình, giúp sản phẩm có vẻ ngoài sang trọng và khả năng bám tốt hơn do bề mặt thô ráp. Logo Acer được đánh bóng và nằm ở mặt sau.

Vỏ nhựa của khe cắm thẻ nhớ và thẻ rời được đặt ở mặt trên của mặt sau gần đỉnh máy ảnh. Khi tháo rời phần này, người dùng phải cẩn thận để giảm gánh nặng trên tay thông qua thiết kế phần dài hơn một chút. Nếu nắp được mở đột ngột, nắp sẽ mạnh hơn và dễ vỡ hơn.

Thân máy chính nhô ra từ phía sau, dễ bị trầy xước và mất độ sáng bóng của mặt sau. Tuy nhiên, vì hầu hết mọi người sử dụng chăn, vấn đề này có thể được khắc phục. Thanh loa nằm ở cạnh dưới của mặt sau, đối xứng với nắp thẻ SIM và thẻ. Thiết kế này có nghĩa là âm thanh sẽ không bị ảnh hưởng khi được đặt trên một bề mặt phẳng, và nó có ý nghĩa thẩm mỹ cao.

Mặt trước của mặt trước được phủ một lớp kính khá mạnh và chống trầy xước. Trên màn hình là logo Acer, camera trước có đèn báo nhỏ, đèn báo khi sạc hoặc thông báo mới.

Đó là một máy tính bảng, nhưng sản phẩm cũng có chức năng thoại, như điện thoại thông thường. Ba phím cứng với cặp công suất và âm lượng nằm ở cạnh trái, có micrô khử tiếng ồn. Các phím này được thiết kế vừa phải, hơi nhô ra khỏi thân máy và có phản hồi tốt. Ở cạnh dưới là cổng micro USB và micro. Iconia A1-713 có chức năng 3G và giọng nói, giống như điện thoại thông minh truyền thống. Giắc cắm tai nghe 3,5 mm được đặt ở cạnh trên của thiết bị. -Giá tham khảo là 2,79 triệu USD. -Màu xanh – Ngoài thiết kế, chất lượng của màn hình cũng là một trong những điểm chính. Cân nhắc khi người dùng chọn mua máy tính bảng. Màn hình máy có thể chấp nhận được với độ phân giải 1024×600 pixel và mật độ điểm ảnh 160 dpi. Không có gì ngạc nhiên khi thiết bị được bắt đầu đáp ứng nhu cầu cơ bản của người dùng.

Góc nhìn của màn hình khoảng 160 độ và giá trị trung bình được hiển thị khi được sử dụng trong môi trường ánh sáng mạnh.

Đã kiểm tra bằng cách duyệt web, đọc văn bản ở mức chấp nhận được, nhưng màu đen hơi nhạt. Điều này sẽ khiến những người thường xem video hoặc phim cảm thấy không hài lòng.

Hiệu năng và thời lượng pin

Để giảm thiểu chi phí sản xuất, Acer được trang bị bộ xử lý Iconia Tab 7 MediaTek MT8382, tần số lõi tứ Cortex-A7 là 1,3 GHz, RAM 1 GB, GPU Mali 400 MP . Thiết bị chạy Android 4.4.2 và có thể nâng cấp lên Android 4.4. Cấu hình trên vẫn đủ để quản lý và vận hành trơn tru.

Hãy thử các trò chơi đồ họa 3D. — Việc quản lý ứng dụng hiện tại khá nhanh và hầu như không có độ trễ. Một số trò chơi đồ họa đã được thử nghiệm, chẳng hạn như “Hiệp sĩ sắt”, “Asphalt 8” … cho thấy máy vẫn chạy tốt, nói lắp hoặc nói lắp ít hơn, gây khó chịu cho người chơi toán. Tuy nhiên, khi một số trò chơi ra mắt gần đây cần tới 2 GB RAM thiết bị, model sẽ không đáp ứng.

Tuổi thọ pin thực tế là trung bình. Với Iron Knight, thiết bị có thể hoạt động liên tục trong khoảng 3 giờ thông qua kết nối 3G (màn hình tự động bật thay vì tắt). Nếu bạn kích hoạt nhiều tab web, chạy Wi-Fi liên tục và chơi các trò chơi Clash of Clan sẽ tiêu tốn pin nhanh hơn. Do nhiệt độ cao. Chất lượng khi sử dụng trình duyệt 3G khá ổn định và thiết bị trở nên hơi ấm. Trong hoạt động bình thường hàng ngày, với sự trợ giúp của pin 3400 mAh, thiết bị vẫn cần khoảng 8 giờ 4 giờ để hoàn thành các tác vụ nặng và duyệt web thông qua kết nối di động.

Hải Khánh

    Leave Your Comment Here