Chủ tịch VinFast thu hút truyền thông quốc tế

Thiết kế ngoại thất của VinFast President tương tự như Lux SA2.0.

Chuyên gia ô tô, xe máy người Australia cho rằng Chủ tịch PinFast sẽ là mẫu xe nổi bật nhất của VinFast, là mẫu xe từng được trưng bày tại showroom. Bài phát biểu của Magna Steyr tại Geneva Motor Show 2019. Thiết kế của xe tương tự như Lux SA 2.0 nhưng một số chi tiết được thay đổi để tạo ấn tượng đặc biệt. Chủ tịch VinFast Indonesia trang bị lưới tản nhiệt dạng lưới, với nhiều đường gân nổi trên thân xe, hốc gió lớn trên nắp capo, các chi tiết kim loại phủ màu vàng đồng sang trọng. — Có các chi tiết bằng đồng và vàng trên bề ngoài của tổng thống.

Động cơ của chiếc xe này cũng đã được nhiều phương tiện truyền thông quốc tế phân tích và suy đoán. Trang web ô tô hàng đầu của Malaysia-Paultan nhận xét VinFast rất biết cách gây bất ngờ Điểm ấn tượng nhất của chiếc xe dưới mui trần là khối động cơ V8, dung tích tối đa 6,2 lít. 455 mã lực, mô-men xoắn cực đại 624 Nm. Được trang bị hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động bốn bánh, xe có thể đạt tốc độ tối đa 300 km / h.

Mặc dù nội thất của Chủ tịch VinFast chưa được tiết lộ nhưng theo thông tin mà tờ Carspiritpk cung cấp, để xe đạt vận tốc 300 km / h tại Indonesia, VinFast có thể sẽ tăng độ cứng cho kết cấu xe và giảm trọng lượng tổng thể.

VinFast đã thành lập viện nghiên cứu ô tô thứ hai và phát triển một dòng xe mới, không chỉ thu hút sự chú ý của giới truyền thông mà còn cả người dân Australia. “Với sự giúp đỡ của những gì VinFast đã làm ở Úc, những chiếc xe như ô tô tổng thống và ô tô điện dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2021. Có thể mọi người sẽ thích và mong đợi những chiếc xe này gia nhập thị trường.

Tên xe ở mặt sau là đồng thau.” Tờ “Auto News” phiên bản châu Âu dự đoán chủ tịch VinFast sẽ là siêu phẩm siêu sang của một công ty Việt Nam, cùng phân khúc trên thị trường với các mẫu SUV như Lexus LX 570 hay BMW X7.

Độc giả trong bài viết trên Baotan nhận xét: VinFast đang ở Việc phát triển sản phẩm dường như đang đi cùng hướng với Tesla, đối tượng hướng đến là một nhóm đối tượng cụ thể, xu hướng mới được tạo ra, thông qua mô hình này, VinFast có thể định vị được khách hàng thành đạt và doanh nhân trị giá 7 tỷ đồng .— -Tuanwu (đã nhận)

    Leave Your Comment Here