Người Trung Quốc chỉ trích iPhone 12 nhưng vẫn đặt hàng triệu

Thống kê từ trang thương mại điện tử Jingdong (JD) kể từ ngày 16/10 cho thấy đã có 1,5 triệu đơn đặt hàng cho 4 chiếc iPhone 12 mới, trong đó có hơn 730.000 chiếc iPhone 12 tiêu chuẩn. Sunng, một nhà bán lẻ lớn khác ở Trung Quốc, cũng ghi nhận hơn 814.000 chiếc. đặt hàng iPhone. Do đó, chỉ hai ngày sau khi sản phẩm Apple ra mắt toàn cầu, Trung Quốc đã ghi nhận 2,3 triệu đơn đặt hàng iPhone 12. Các nền tảng Alibaba Tmall và Pinduoduo của hãng vẫn chưa công bố số liệu. — Kết quả trên được coi là thành công của Apple, dù trước đó, cả 4 chiếc iPhone 12 đều nhận phải rất nhiều phản hồi tiêu cực từ người dùng trong nước.

“Với thông số kỹ thuật thì không có” hoặc “Tôi có thể không cần tai nghe, nhưng tháo bộ sạc ra thì hơi quá, giống như bạn có thể gắp thức ăn mà không cần đũa. Đây là nhận xét điển hình của người Trung Quốc về iPhone 12. Ngoài ra, hãy hủy Hoạt động “Hi, Speed” của Apple trên các nền tảng trực tuyến chính của thị trường cũng khiến người dùng cảm thấy không hài lòng. -5G cũng là một điểm nổi bật của iPhone 12, nhưng điều này không phải là mới đối với Trung Quốc.

iPhone 12 đã bị chỉ trích, nhưng Vẫn có những đơn đặt hàng rất cao ở Trung Quốc. Ảnh: Apple — Nhu cầu cao của Trung Quốc đối với iPhone 12 được coi là một người dùng trung thành.

“Tôi kiên quyết sử dụng iPhone vì tôi biết rất rõ hệ điều hành của họ. L Kinh nghiệm của Apple vẫn là hàng đầu. Mặc dù Huawei và Xiaomi đang cải thiện nhưng tôi nghĩ họ vẫn đang theo bước chân của Apple “, Yonee Chen, người dự định đổi iPhone 8 lên 12 mini … — Chiến lược giá rẻ của Apple có thể nói là một trong những lý do khiến nhiều người mua sản phẩm của hãng. 1. Theo dữ liệu từ tổ chức nghiên cứu thị trường CINNO, do có nhiều sản phẩm giá rẻ, Apple đã tăng trưởng 225% trong quý vừa qua. Trung Quốc là thị trường điện thoại thông minh lớn nhất thế giới và là thị trường quan trọng của Apple.

Thống kê từ Counterpoint Research Nó cho thấy rằng do ưu tiên các thương hiệu trong nước, Apple đã chiếm 9% thị trường điện thoại thông minh của Trung Quốc trong quý II, so với 46% của Huawei. Trong cuộc chiến thương mại Trung-Mỹ. Tuy nhiên, một số nhà phân tích dự đoán rằng khi Huawei nỗ lực mua chip, Khi iPhone mở rộng dòng sản phẩm, Apple có thể sẽ vượt mặt Huawei trong thời gian tới .- “Chiến lược của Apple là mở rộng đối tượng khách hàng cho một loạt sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau. Trong trường hợp này, Apple có thể sẽ lấy đi 15-20% thị trường điện thoại thông minh từ Huawei vào năm 2021 “, Eric Tseng, Giám đốc bộ phận bán dẫn của Isaiah Capital & Research, công ty nghiên cứu Isaiah Capital & Research cho biết.

Quy Van

    Leave Your Comment Here