Suzuki nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng

Đại diện Suzuki Việt Nam cho biết, dịch vụ sau bán hàng là ưu tiên hàng đầu của hoạt động kinh doanh. Đây cũng là lý do công ty điều chỉnh hợp lý chi phí phụ tùng, thay đổi chu kỳ bảo dưỡng nhằm đưa ra thời gian bảo dưỡng phù hợp nhằm giảm gánh nặng chi phí cho khách hàng. Kể từ tháng 4, tần suất bảo dưỡng đã giảm 33% (khách hàng của Suzuki thực hiện bảo dưỡng 6 tháng hoặc 7.500 km), miễn phí 3 lần bảo dưỡng đầu tiên, đồng thời chi phí bảo dưỡng trong 3 năm đã giảm 50% so với trước đây. – Ngoài ra, công ty đang tăng cường đào tạo dịch vụ để nâng cao tay nghề của thợ máy và kỹ thuật viên, tăng lượng phụ tùng thay thế và đảm bảo luôn có sẵn phụ tùng thay thế. Để xe chờ sửa chữa không sử dụng được. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Suzuki đã tổ chức 23 khóa đào tạo kỹ năng bảo dưỡng trong 3 tháng trên toàn quốc kể từ tháng 10. -Trong 3 kho lớn trên toàn quốc, Suzuki tham gia với gần 500.000 kho phụ tùng thay thế trong kho. Ảnh: Suzuki .

Hiện tại, kho phụ tùng của Suzuki được lưu trữ tại kho của nhà máy Suzuki Long Bình, tỉnh Đồng Nai, tại kho Hà Nội, kho phụ tùng của TP.HCM đang được xử lý. phóng to. Đồng thời, 37 đại lý Suzuki ủy quyền trên toàn quốc cũng trang bị cho mỗi đại lý 2 kho chứa đồ. Suzuki Việt Nam có 77 bộ phận trong kho trên toàn quốc.

Các bộ phận sẽ được chuyển đến nhà phân phối (tại TP.HCM, Hà Nội) trong vòng một ngày sau khi nhận được đơn đặt hàng. Với khả năng bảo quản, hoạt động hiệu quả và số lượng lớn phụ tùng thay thế sẵn có, công ty cam kết phân phối phụ tùng nhanh chóng và ổn định ngay cả khi đại dịch xảy ra. -Nhân viên Suzuki kiểm tra hàng hóa và giao cho đại lý. Ảnh: Suzuki .

Việt Nam Suzuki cam kết cải thiện trải nghiệm khách hàng và lắng nghe phản hồi để nâng cao chất lượng dịch vụ.

“Nếu so sánh chi phí bảo dưỡng hiện tại với mẫu xe cách đây 3 năm và Ciaz mới của chúng tôi, chi phí này cũng giảm 48%, từ 13,6 triệu xuống còn 7,02 triệu”, đại diện Suzuki Việt Nam cho biết. -Suzuki đảm bảo chi phí bảo dưỡng thấp cho khách hàng. Nhiếp ảnh: Suzuki.

Ngoài việc đảm bảo đủ số lượng phụ tùng và chính sách hậu mãi, Suzuki Việt Nam cũng tiếp tục giới thiệu ra thế giới những sản phẩm mới với giá cả hợp lý, thời gian thiết kế hợp lý và chi phí sở hữu thấp, chẳng hạn như các mẫu XL7 mới và các mẫu xe mới Ciaz sedan hạng B, một chiếc MPV-Ertiga Sport 7 chỗ thực dụng .

Các mẫu xe của Suzuki thừa hưởng lịch sử lâu đời 100 năm của công ty. Đặc biệt, Suzuki Erti ga được đánh giá cao về tính thực dụng, nội thất rộng rãi và công nghệ tiên tiến. Kể từ năm 2018, xe Ertiga đã được sản xuất và bán tại Indonesia, hơn 110.000 xe đã được bán tại hơn 20 quốc gia và khu vực. Xe Ertiga được sản xuất nghiêm ngặt tại nhà máy Suzuki ở Indonesia và sau đó được đưa về Việt Nam.

Suzuki Ertiga Sport đã dành được nhiều lời khen ngợi tại thị trường Việt Nam. Ảnh: Suzuki .

Mẫu xe MPV Ertiga có hàng loạt tính năng an toàn ASEAN NCAP bốn sao, bao gồm hệ thống ổn định điện tử (ESP), hệ thống khởi hành ngang dốc (HHC), hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), điện tử. Phân bổ lực phanh (EBD), hỗ trợ lực phanh (BA), radar lùi, camera quan sát phía sau, túi khí kép, hấp thụ lực cơ thể người để giảm chấn thương tại chỗ khi va chạm do tai nạn cho người đi bộ (PIMB).

Phiên bản Ertiga AT có số tự động 4 cấp Động cơ K15B 1.5L hộp số giúp xe lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu. Ở phiên bản Ertiga hộp số tự động (AT), chức năng xuống số tự động và khóa số giúp xe tăng tốc bằng cách sang số và tăng tốc độ, đồng thời giúp xe tiết kiệm nhiên liệu. Ở trạng thái tốc độ cao trước khi tăng tốc hộp số sẽ phát ra tiếng kêu khi sang số nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng của xe.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ vì còn rất nhiều việc phải làm để hoàn thiện hơn nữa Tổng Giám đốc Việt Nam Suzuki Ông Gao Gao cho biết:” Chúng tôi cung cấp phụ tùng và dịch vụ sau bán hàng nhằm giúp khách hàng an tâm và tin tưởng khi sử dụng xe Suzuki . “

    Leave Your Comment Here