Suzuki ưu đãi cho xe tải nhẹ

Đại diện Suzuki Việt Nam cho biết, công ty vẫn coi dịch vụ sau bán hàng là ưu tiên hàng đầu. Đây cũng là lý do công ty điều chỉnh giá linh kiện để trở thành thương hiệu cung cấp linh kiện rẻ nhất trong số các thương hiệu Việt Nam và Nhật Bản. Đồng thời, công ty đang sửa đổi chu kỳ bảo dưỡng để đưa ra thời gian bảo dưỡng phù hợp nhằm giảm gánh nặng chi phí cho khách hàng. Thông tin giá phụ tùng các dòng xe Suzuki đã được đăng tải trên website. Phương tiện đi lại thoải mái, đồng thời tăng số lượng dự trữ phụ tùng và phụ tùng thay thế nhằm loại bỏ tình trạng không có xe chờ sửa chữa. Mục tiêu của Suzuki là trở thành nhà sản xuất ô tô đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ sau bán hàng. Quý khách hàng có thể gọi đến hotline 18006950 để được tư vấn miễn phí về giá phụ tùng, dịch vụ hậu mãi … – Xe tải nhẹ Suzuki Super Carry Pro phù hợp làm đối tác vận tải. Chuyên nghiệp.

Thời gian bảo hành của tất cả các dòng xe ô tô Suzuki là ba năm hoặc 100.000 km, bảo dưỡng được thực hiện 6 tháng hoặc 7.500 km, và ba lần bảo dưỡng đầu tiên là miễn phí. Nhờ đó, tổng chi phí bảo trì trong vòng ba năm sẽ giảm 50% so với trước đây.

Ngoài ra, do dòng xe tải nhẹ Suzuki được ưa chuộng nên có thể sửa chữa nhanh chóng, dễ dàng và linh hoạt. Cùng với hệ thống đại lý rộng khắp trên toàn quốc, mạng lưới có hơn 500.000 phụ tùng thay thế tại ba kho phụ tùng miền nam và miền bắc. Cụ thể, kho hàng lớn nhất của công ty là ở Đồng Nai, với kho hàng ở TP.HCM và Hà Nội.

Có những bản đồ đường giới hạn ở các thành phố lớn hạn chế các phương tiện di chuyển bằng động cơ. Ba bánh và 3-4 bánh cơ bản. Thành phố đã đề xuất cấm các phương tiện chạy trên đường trung tâm và đường vành đai theo lịch trình. Bắt đầu từ năm 2022, thời gian cúp điện sẽ được kéo dài từ 5 giờ đến 22 giờ.

Xe tải nhẹ Suzuki có tải trọng lớn, thích hợp chạy xe trong thành phố và ngoại thành. Trong trường hợp này, xe tải nhẹ dưới một tấn có thể đáp ứng được nhu cầu hoạt động vận chuyển hàng hóa trong đô thị. Super Carry là một trong những dòng xe tải phổ biến nhất trong số các loại động cơ tiết kiệm nhiên liệu. Theo ước tính của anh, cứ 100 km thì chỉ tiêu tốn khoảng 7 lít xăng và mỗi ngày vận chuyển 100 km chỉ tốn khoảng 100.000 đồng tiền xăng. Đồng thời, theo đơn giá chung của vận tải xe tải, trung bình mỗi 100 km thu nhập từ 2-2,5 triệu đồng.

Mức độ phát triển bền vững của thương hiệu Suzuki Trong 25 năm qua, doanh số bán hàng tại Nhật Bản đã vượt quá 2 triệu xe trên toàn thế giới. Theo Suzuki, việc hỏng hóc xe hầu như không xảy ra, bán kính quay vòng tối thiểu của Suzuki Super Carry Pro chỉ 4,4m giúp việc di chuyển trong khu dân cư đông đúc trở nên dễ dàng hơn. -Các loại xe này (bao gồm cả lái xe và phụ xe) có tải trọng tối đa là 940 kg, có thể vận chuyển được một khối lượng lớn hàng hóa cần vận chuyển, xứng danh là công ty của những nhân viên vận tải chuyên nghiệp. — Trong tháng 10, Suzuki sẽ ưu đãi phí trước bạ và các lệ phí trước bạ khác (tương đương 25 triệu đồng) khi mua hai mẫu xe Super Carry Pro và Carry Truck nhập khẩu.

Thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi tháng 10:

Dây chuyền sản xuất ô tô du lịch

Khuyến khích khách hàng vay mua ô tô từ Vietcombank, BIDV và Vietinbank, bao gồm cả thuế giá trị gia tăng – Các ưu đãi khác khuyến khích khách hàng vay mua ô tô từ ngân hàng Thanh toán sản phẩm hoặc tiền mặt, bao gồm thuế giá trị gia tăng-XL7 mới tinh – lãi suất và bảo hiểm vật chất 6 tháng đầu (tương đương 25 triệu) -bảo hiểm cá nhân và ghế da (tương đương 25 triệu) -Ertiga Sport

Lãi suất khoản vay đầu tiên trong 6 tháng và 50% thuế trước bạ (tương đương 42 triệu đô la Mỹ)

50% phí trước bạ và bảo hiểm vật chất (tương đương 42 triệu đô la Mỹ)

Ertiga Limited- — Ertiga 5MT

Swift – Bảo hiểm vật chất (tương đương 10 triệu)

Ciaz mới

50% thuế trước bạ (tương đương 30 triệu) – Phạm vi xe thương mại – đã bao gồm giá trị gia tăng Giá trị khuyến mại đã bao gồm thuế

Carry Pro (tất cả các loại thùng)

100% thuế trước bạ và các lệ phí trước bạ khác (tương đương 25 triệu)

Xe ô tô tải (tất cả các loại thùng) – 50% phí trước bạ và các loại phí trước bạ khác (tương đương 25 triệu)

xe van di động

50% phí trước bạ (tương đương 10 triệu)

Minh Anh

    Leave Your Comment Here