5 lý do thu hút khách hàng Việt tham gia VinFast Fadil

Chuyến tham quan trải nghiệm VinFast Fadil. Ảnh: Vingroup .

Động cơ lớn nhất hiện nay

Fadil sử dụng động cơ 4 xi-lanh, dung tích 1.4, công suất 98 mã lực và lực kéo 128 Nm. Nó là chiếc xe mạnh mẽ nhất trong phân khúc thị trường Việt Nam. Các đối thủ của Fadil trong lĩnh vực xe hạng A thường sử dụng động cơ 3 xi-lanh 1 kỳ hoặc 4 kỳ với dung tích 1,2 xi-lanh. Và khả năng bám đường tốt hơn Xe sử dụng hộp số tự động vô cấp CVT dự kiến ​​sẽ chạy êm hơn hộp số tự động.

Trang bị an toàn tốt nhất

VinFast trang bị cho Fadil nhiều công nghệ an toàn tiên tiến. Xe có 6 túi khí, hệ thống chống lật ROM, camera sau hỗ trợ góc lái. Hàng loạt trang bị khác gồm: Phanh ABS, cân điện tử ESP, phân phối lực phanh điện tử BA, hệ thống kiểm soát lực kéo TCS, thiết bị hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAC …

Mẫu hatchback hạng A của VinFast nhận ASEAN NCAP mới Chứng nhận an toàn bốn sao kế hoạch đánh giá phương tiện-Hệ thống phòng trưng bày, cửa hàng dịch vụ lớn-Fadil trong cửa hàng dịch vụ thực tế. – Tính đến tháng 7/2020, VinFast có 70 showroom, đại lý và hệ thống xưởng dịch vụ trên toàn quốc. Dự kiến ​​cuối năm nay, công ty sẽ có nhà máy tại 63 tỉnh thành. Hệ thống dịch vụ toàn diện của VinFast được kỳ vọng sẽ mang đến cho người dùng niềm tin hơn về chất lượng bảo hành, bảo dưỡng và dịch vụ thuần túy trong suốt quá trình sử dụng xe.

Các thủ tục hậu mãi đa dạng

Khách hàng mua Fadil được hưởng hàng loạt dịch vụ hậu mãi miễn phí như hỗ trợ 24/7 toàn quốc, đỗ xe miễn phí trong 6 giờ đầu tiên tại TTTM Vincom. Đại diện hãng cho biết, phụ tùng xe Fadil có giá thành hợp lý nên chi phí vận hành, bảo dưỡng và thay thế thấp. So với các đối thủ, đây là một trong những lợi thế của Fadil.

Chính sách giá linh hoạt

Kinh nghiệm của Fadil tại miền núi phía Bắc.

Tháng 10/2020 / VinFast thực hiện chính sách giá bán ưu đãi dành cho khách hàng mua Fadil. Đặc biệt hơn, từ ngày 6 đến 31 tháng này, hãng sẽ triển khai kế hoạch “đăng ký 0 đồng” cho các mẫu xe Fadil. Các phiên bản tiêu chuẩn, cao cấp và cao cấp lần lượt giảm 1,912 tỷ đồng, 20,655 tỷ đồng và 22,455 tỷ đồng. Mức khấu trừ tương đương với 50% lệ phí trước bạ. Đẹp. Đại diện hãng cho biết, đây là giá bán thấp nhất trong lịch sử của Fadil, nếu khách hàng trả thẳng, giá sẽ giảm xuống còn 353 triệu đồng.

    Leave Your Comment Here