Chuỗi HEAD của Honda Việt Nam đạt giải Xuất sắc

HEAD ANH KỲ HÒA BÌNH (HÒA BÌNH), NGỌC ANA 2 (LÂM ĐỒNG) và HUỲNH THÀNH 2 (BẾN TRE) được Honda Việt Nam đánh giá là xuất sắc trong tháng 9, đã cung cấp và hướng dẫn an toàn cho hơn 9.700 người Đào tạo. Anh Kỳ Hòa Bình và Huỳnh Thanh # 2 giành giải HEAD xuất sắc nhất tháng trong sự kiện LXAT. Tất cả do HEAD Anh Kỳ Hòa Bình tổ chức. Ảnh: HEAD Anh Kỳ Hòa Bình .

Ngoài ra, Anh Kỳ Hòa Bình (Hòa Bình), Huy Hoàng (Nghệ An) và Huỳnh Thanh 1 (Bến Tre) cũng là những điển hình nhất trong quý 3 năm nay. Đào tạo lái xe an toàn trên toàn quốc để giúp mọi người tham gia giao thông an toàn hơn.

Bất chấp tác động của Covid-19, công tác tuyên truyền, hướng dẫn lái xe an toàn của Honda Việt Nam và hơn 800 HEAD đã được triển khai một cách an toàn và hiệu quả. Trong quý 3, đã tổ chức 2.606 khóa học cho 682.830 học viên trên toàn quốc. Con số kỷ lục của Honda Việt Nam tại mỗi khu vực là 874 chương trình (34%) ở miền bắc, 738 chương trình (28%) ở miền trung và 994 chương trình ở miền nam. (Chiếm 38%), 232.037 người đã được đào tạo.

Học viên tham gia chương trình trải nghiệm lái xe RT.

Tại miền bắc, Anh Kỳ Hòa Bình là người phụ trách các hoạt động lái xe an toàn, trong quý 3 hoạt động nhiều nhất, có 10 kế hoạch cho 4.776 người. Tại khu vực miền Trung, HEAD Huy Hoàng đã giành vị trí quán quân quý này qua 10 chương trình đào tạo cho 539 học viên các cấp và địa phương.

Tại khu vực phía Nam, tốt nhất trong quý vẫn là HEAD Huỳnh Thành 1 cung cấp 24 chương trình cho 4.396 khách hàng và học sinh các cấp. Theo thống kê của Honda Việt Nam, đây là quý thứ 2 liên tiếp Huỳnh Thanh 1 đạt danh hiệu HEAD xuất sắc nhất miền Nam về Đào tạo lái xe an toàn.

Kế hoạch quảng bá Lái xe Ô tô an toàn của Honda Việt Nam phối hợp với HEAD Huỳnh Thanh trong trường. RT thí điểm, các HEAD này cũng đang phối hợp với Honda Việt Nam để lan tỏa đến học sinh tiểu học, trung học cơ sở, các giải trẻ … Đại diện Honda Việt Nam hy vọng kết quả đạt được sẽ góp phần nâng cao ý thức tham gia giao thông và giảm thiểu tai nạn ở mỗi nơi-Tuanwu

    Leave Your Comment Here