iPhone 11 Pro Max đang dần biến mất tại Việt Nam

Tại Lê Thế Giới Di Động, model duy nhất còn bán trong năm 2019 là 11 Pro Max với phiên bản 512 GB. Tại cửa hàng FPT, các mẫu iPhone 11 Pro / Pro Max cũng đã biến mất, chỉ còn iPhone 11 Pro 64 GB. Hệ thống ShopDunk cũng đã hết iPhone 11 Pro và 11 Pro Max phiên bản VN / A từ nhiều ngày nay.

Nếu bạn muốn sử dụng các trang web của hệ thống bán lẻ khác, iPhone 11 Pro / Pro Max đã hết hàng. Lúc mua hàng, người dùng cần để lại tin nhắn để được thông báo khi sản phẩm về. Tuy nhiên, điều này rất có thể sẽ không xảy ra.

“Khi hết hàng, chúng tôi sẽ ngừng bán hai mẫu xe này. Hiện tại, số lượng thiết bị trong kho không còn nhiều”, đại diện phòng kinh doanh thông tin. . Người này cũng tiết lộ rằng việc đóng cửa iPhone 11 Pro và 11 Pro Max cũng là chiến lược tổng thể của Apple. Các mẫu iPhone duy nhất còn lại trong năm 2019 là iPhone 11.

iPhone 11 Pro (trái) và iPhone 11 Pro Max. Ảnh: Huy Đức

iPhone 11 Pro / Pro Max sẽ là mẫu iPhone ngắn nhất tại Việt Nam. Chúng sẽ được bày bán trên thị trường từ ngày 1/11/2019 nhưng chỉ tồn tại trên máy tính bảng khoảng một năm.

Trước đó, nhiều mẫu iPhone đã bị ngừng sản xuất trên toàn thế giới, nhưng chúng vẫn ở Việt Nam một năm. Trong 2 năm. Chẳng hạn, iPhone 7 Plus ra mắt năm 2016, nhưng nó vẫn là mẫu iPhone bán chạy nhất thị trường trong nước trong 3 năm. iPhone 11 Pro / 11 Pro Max là một trong số ít những mẫu iPhone đã ngừng bán tại thị trường Việt Nam và thế giới.

Theo kinh nghiệm trong ngành sản phẩm Apple, hai mẫu iPhone 11 Pro / 11 Pro Max này đã ngừng bán. Doanh số bán hàng chỉ một năm sau đó là “xu hướng mới, nhưng không nằm ngoài dự đoán.” Hiện tại, dòng sản phẩm iPhone đã có đủ đại diện ở các lĩnh vực, từ 10 triệu đồng (iPhone SE) đến 40 triệu đồng (iPhone 12 Pro Max). “IPhone 12 Pro và 12 Pro Max năm nay có khá nhiều nâng cấp, giá bán rẻ hơn nên không còn chỗ cho 11 Pro / 11 Pro Max”, anh Chi Anh, một đại lý kinh doanh iPhone tại Hà Nội cho biết. -2020 là năm nhiều mẫu iPhone tại Việt Nam “biến mất”. Đầu năm nay, nhiều hệ thống bán lẻ xác nhận sẽ ngừng bán iPhoneX. Vào tháng 10, iPhone XS và XS Max cũng có “số phận” tương tự. Các mẫu iPhone 6 Plus, iPhone 7 Plus và iPhone 8 Plus cũ, vốn giữ vị trí dẫn đầu trong nhiều năm, cũng phải ngừng hoạt động do nguồn cung bị gián đoạn. .

Hiện tại, iPhone XR ra mắt năm 2018 là “mẫu cũ nhất còn bán tại Việt Nam. Hàng mới về, có cả mẫu mới nguyên hộp không kèm sạc, giá xấp xỉ 12-13 triệu đồng Vietnam Shield. iPhone 11 Pro và 11 Pro Max được ra mắt vào năm 2019, chúng có cấu hình và thiết kế tương tự nhau, nhưng kích thước khác nhau (5,8 inch và 6,5 inch) và cùng dùng chip Apple A13, hai sản phẩm này có được vì đều có 12 megabyte pixel. ba camera phía sau rất phổ biến và có thời lượng pin lâu hơn thế hệ trước.

    Leave Your Comment Here