Lô 3 mẫu GAZ đầu tiên của Việt Nam

Minibus Gazelle Next

Mẫu xe minibus có thiết kế hiện đại và chức năng cao. Các chi tiết bên ngoài được phủ bằng sơn mạ kẽm và xử lý bằng chất bảo quản. Khớp nối được phủ bằng vật liệu chống ăn mòn, và vị trí khớp nối được bịt kín bằng hợp chất đặc biệt. Khung Gazelle Next ổn định khi sử dụng trên nhiều địa hình khác nhau. Xe được trang bị hệ thống giảm xóc trước độc lập giúp việc lái xe có thể êm ái và dễ dàng điều khiển trong quá trình lái xe.

Tổng chiều dài của chiếc minibus tiếp theo của Gazelle là 6.414mm, rộng 2.068mm và cao 2848mm. Không gian trên xe rộng rãi, thoáng mát mang đến sự thoải mái cho hành khách. Mẫu xe du lịch cỡ nhỏ này sử dụng động cơ diesel 150 mã lực, đạt tiêu chuẩn Euro IV.

Xe buýt nhỏ tiếp theo của Gazelle có mặt tại Việt Nam.

Citybus Gazelle Citiline tiếp theo

Nằm trong khu vực xe buýt thành phố nhỏ, Citilin Gazelle tiếp theo là một sự lựa chọn mới trên thị trường. Khung xe có khả năng chịu tải cao. Thân xe hình hộp với cửa sổ bên lớn và tầm nhìn rộng. Có 2 cửa lên xuống độc lập. Khoang hành khách được thiết kế tách biệt với khoang hành khách. Các sản phẩm của Citiline sẽ trở thành giải pháp cho giao thông công cộng, xe đưa đón học sinh, và vận chuyển đường dài ở các thành phố lớn … – 19 địa điểm của Gazelle Next Citiline. Xe tải có diện tích 15,7 mét khối và ngày nay đã trở thành một trong những loại xe tải lớn nhất Việt Nam.

Van Gazelle Next Trucks .—— Sau hơn 6 tháng làm việc tại Việt Nam, GAZ Group đã phát triển được 14 hệ thống phân phối ủy quyền và cung cấp các dịch vụ sau bán hàng. Công ty thành lập kho phụ tùng tại TP Đà Nẵng để đảm bảo nguồn cung cấp phụ tùng. Các dòng xe GAZ được hưởng chính sách bảo dưỡng miễn phí trong 5000 km đầu tiên và bảo hành 3 năm hoặc 150.000 km (tùy theo điều kiện nào đến trước).

Vân Nam

Khách hàng mua xe GAZ tại Việt Nam sẽ hỗ trợ miễn phí dịch vụ cho quãng đường 5000 km. Khi mua mẫu xe GAZА65R32-40 màu đen, khách hàng sẽ được tặng 100% phí trước bạ và tặng thêm 500 lít dầu. Tổng số tiền hỗ trợ sẽ được GAZ Việt Nam quy đổi thành tiền mặt và trừ trực tiếp vào giá bán. Chương trình áp dụng đến 30/11.

Website: https://vn.gazglobal.com/dealers/

Hotline: 0982469139 hoặc 0965944744.

    Leave Your Comment Here