VinFast bán được gần 2.900 xe, Fadil dẫn đầu phân khúc thị trường tháng 10

Theo số liệu từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam VAMA, trong tháng 10, VinFast đã bán được tổng cộng 2.866 xe trên toàn quốc. Trong đó, Fadil là mẫu xe bán chạy nhất ở phân khúc này, với tổng số 1.851 xe, tăng 22% so với tháng trước.

Xe của Fadier đã trải qua một cuộc hành trình. Photography: VinFast .

Fadil là mẫu xe duy trì doanh số ổn định, trung bình hơn 1.000 xe mỗi tháng. Trong những tháng gần đây, lượng xe hạng A của VinFast đã vượt quá 1.500 xe mỗi tháng, vượt qua các đối thủ cùng lĩnh vực. Theo một chuyên gia trong ngành tại Hà Nội, việc bảo dưỡng trên giúp Fadil đáp ứng được nhu cầu thực tế của thị trường.

“Một mẫu xe mới có thể sẽ” tạo sóng “lúc đầu, nhưng doanh số bán hàng trong vài tháng tới sẽ thực sự kiểm chứng những đánh giá của thị trường và các chuyên gia cho rằng:” Fadil đã sẵn sàng chấp nhận mẫu xe này. “Fadil được trang bị nhiều trang bị an toàn như ABS, EBD, cân điện tử ESC, kiểm soát lực kéo TCS, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAS, chiếm được sự ưu ái của khách hàng Việt Nam, ROM chống lật và 6 túi khí. Mẫu xe này phù hợp với tổ chức ASEAN NCAP Tiêu chuẩn 4 sao .—— Từ tháng 10 đến cuối năm, khách hàng mua mẫu xe này được hưởng chính sách trước bạ 100%, đại diện công ty cho rằng đây là yếu tố hứa hẹn giúp ô tô của VinFast tăng doanh số trên thị trường .– –VinFast Lux A2.0 tại Hà Nội .—— Với Fadil, xe ga Lux, VinFast đạt doanh số ổn định trong tháng 10, giao 653 xe Lux SA2.0 và 362 xe Lux A2.0 cho khách hàng Việt Nam Đó là màu đỏ.

Hai mẫu xe này của VinFast rất đặc biệt và thuộc phân khúc hạng E. Giá của chúng được so sánh với những cái tên quen thuộc trên thị trường như xe Toyota Camry, Mazda 6, Honda Accord hay SUV: Toyota Fortuner, Hyundai St. Duffy, Mazda CX-8 …

Dòng sedan hạng sang của VinFast được thiết kế kích thước lớn, dùng chung thiết kế nền tảng BMW nội với nhiều thương hiệu Việt, như dải đèn LED hình cánh chim ở phía trước và phía sau, chính sách ưu đãi độc đáo của VinFast cũng hấp dẫn Yếu tố người dùng.

Trong quá trình trải nghiệm khách hàng Việt Nam, hai xe Lux SA2.0 đã được mua.

Khách hàng mua xe Lux cùng lúc có thể nhận được các phần thưởng sau: Giá xe do khách hàng thanh toán trực tiếp, nếu trả góp Quý khách thanh toán theo phương thức trả góp không cần trả lãi trong hai năm đầu, miễn phí 100% phí trước bạ, sử dụng voucher mua nhà, tậu xe Vinhomes, bạn có thể nhận thêm ưu đãi lên đến 50 triệu đồng khi tham gia chương trình “Mua bán” ……– – Mới đây, VinFast đã công bố bảng giá mới cho cả 3 mẫu xe với mức hỗ trợ lên tới 120 triệu đô la Mỹ, đây là tổng giá trị sau khi trừ trực tiếp lệ phí trước bạ và quà tặng tri ân nhằm đơn giản hóa thủ tục mua xe. Doanh số của 3 mẫu xe này dự kiến ​​sẽ còn tiếp tục tăng cao, những khách hàng này sẽ được tận dụng chính sách hỗ trợ đăng ký xe ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước của chính phủ, hết hạn vào ngày 31/12/2020

Tuấn Vũ

    Leave Your Comment Here