Giá iPhone 12 Việt Nam nhiều mây

Apple đã cắt các phụ kiện khỏi hộp iPhone 12 để cân nhắc về môi trường. Bộ sạc nhanh 20W USB-C do chính hãng sản xuất và có giá 19 USD (440.000 đồng). Tại Việt Nam, các đại lý bắt đầu nhập thiết bị lưu trữ sạc USB-C 20W để chuẩn bị cho iPhone 12 thật ra thị trường.

Tuy nhiên, cùng một nhà phân phối là Công ty TNHH Apple Việt Nam và mỗi sản phẩm cửa cuốn lại được niêm yết một mức giá khác nhau. , Chênh lệch năm triệu đô, có nhiều điều kiện khuyến mãi.

Bộ sạc USB-C 20W được Apple liệt kê là $ 19. Tại thị trường Việt Nam, củ sạc có hình tròn chứ không phải dẹt như ở một số thị trường châu Âu.

Tại nhà phân phối chính thức của Apple tại Việt Nam, giá của bộ sạc 20W USB-C là 990.000 đồng, tuy nhiên trong chương trình khuyến mãi nếu bạn mua và sử dụng iPhone 12 thì giá của phụ kiện này là 490.000 đồng .

Cùng lúc đó, một hệ thống trên đường La Hồng Phong (Q.10, TP.HCM) bán bộ sạc Apple 20W với giá 790.000 đồng, khuyến mại một tuần là 590.000 đồng. Một cửa hàng khác trên đường Trần Quang Khải giảm trực tiếp 39% giá ban đầu là 550.000 đồng.

Anh Nguyễn Đạt, đại diện hệ thống Di Động Việt cho biết: “Các cửa hàng, đại lý đã nhập về rồi. Apple ở Việt Nam giá như nhau, nhưng Apple không tính giá giống nhau nên mỗi cửa hàng có thể tự định giá để giữ lãi. “Trong bán lẻ, không giống như iPhone, thị trường phụ kiện khá khó lường. Đây là năm đầu tiên iPhone không được trang bị bộ sạc nhưng nhiều người đã có sẵn bộ sạc ở nhà, bao gồm cả phụ kiện chính hãng và phụ kiện bên thứ ba. Đối với ông Mai Triều Nguyên, Giám đốc hệ thống Mai Nguyên, nhu cầu thực sẽ không xuất hiện cho đến khi iPhone 12 được nhiều người dùng biết đến.

Nhiều đại lý đã hạ giá phụ kiện để thu hút người dùng mua iPhone 12. Mức giá ưu đãi dựa trên các chuyên gia quốc tế Việc loại bỏ sạc và tai nghe khỏi dòng sản phẩm mới của Apple thực chất là để quảng cáo cho phụ kiện và thiết bị đeo của hãng. Chiến lược xúc tiến của dòng sản phẩm. Loup Ventures cho biết việc loại bỏ bộ sạc và tai nghe trên iPhone 12 sẽ giúp Apple tăng lợi nhuận khoảng 1% thông qua iPhone 12. Nếu bỏ phụ kiện ra khỏi iPhone cũ, lợi nhuận có thể cao hơn Tính đến tháng 10, Apple bán phụ kiện cho các mẫu iPhone mới được giao. Ngoài bộ sạc, công ty cũng bán tai nghe không dây của riêng mình, AirPods (bắt đầu từ $ 159), bộ sạc MagSafe (bắt đầu từ $ 39) và EarPods Lightning (bắt đầu từ $ 19). Các nhà bán lẻ cũng khuyến mại và giảm giá phụ kiện khi mua iPhone 12, thay vì giảm giá trực tiếp cho các sản phẩm truyền thống.

Khương Nha

    Leave Your Comment Here