Màn hình VietMap D1 mang tính cách mạng với chức năng điều khiển bằng giọng nói thông minh

Trong những năm gần đây, người Việt Nam ưa chuộng màn hình trung tâm AVN (Audio Visual Navigation). Hệ thống giải trí trên ô tô này đã rất quen thuộc với giới lái xe, với nhiều tên gọi thay đổi theo thời gian, như radio, đầu CD, dàn âm thanh nổi, đầu DVD … trên màn hình cảm ứng Android. Nó được kỳ vọng sẽ được sử dụng hiệu quả như một chiếc điện thoại thông minh trên ô tô, bao gồm nhiều hệ thống tự động giúp kết nối người lái với xe. — Đại diện Vietmap cho biết, màn hình D1 sử dụng chip Intel Spreadtrum SC9853 dựa trên kiến ​​trúc Intel Airmont và bộ vi xử lý 8 nhân 64-bit 1.8GHz. Lenovo DVD Player có thể dễ dàng quản lý các kết nối thiết bị ngoại vi, tín hiệu mạng, hứa hẹn mang đến chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời. Phần cứng là chức năng mạnh mẽ của màn hình D1, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB.

“Khả năng dự trữ tài nguyên này giúp thiết bị có thể thực hiện nhiều tác vụ cùng lúc và đa nhiệm mượt mà. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu giải trí thì đây là lựa chọn hàng đầu”, đại diện Vietmap cho biết trên thị trường DVD ô tô hiện nay. “VietMap không chỉ là nhà phân phối độc quyền thiết bị trong nước, mà còn tham gia vào quá trình xây dựng và phát triển hệ thống phần mềm và tiện ích đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Việt Nam.” Điều khiển bằng giọng nói dễ dàng với VietMap Assistant. Ảnh: VietMap .

Các ứng dụng VietMap được tích hợp trên sản phẩm này bao gồm: Trợ lý điều khiển bằng giọng nói VietMap, Cảnh báo hỗ trợ lái xe ADAS, Bản đồ VietMap S1 mới nhất.

Trong số đó, VietMap Assistant là một phần mềm nền tảng trí tuệ nhân tạo do VietMap đặc biệt phát triển dựa trên Google. Phần mềm giúp người lái ra lệnh bằng giọng nói và có khả năng tự động học hỏi hành vi của người dùng, từ đó giúp cải thiện khả năng cá nhân hóa. Với tính năng điều khiển bằng giọng nói, người dùng có thể dễ dàng điều hướng, phát video, tìm kiếm bài hát và tìm kiếm thông tin vé nguội để tự động thực hiện các thao tác điều khiển, giúp người lái có thể tự tin tập trung lái xe. — Phần mềm tự động kiểm tra phạt nguội và lưu lại thông tin, tự động đưa ra cảnh báo lần sau.

Công ty đã cải tiến bản cập nhật VietMap S1 được tích hợp trên màn hình để cải thiện lượng dữ liệu giao thông: hơn 1,2 triệu điểm dữ liệu bản đồ đã được thêm vào; 2,8 triệu địa chỉ dân cư và 439.000 km đường mới đã được quy hoạch. Nó cũng được tích hợp chức năng cảnh báo biển báo giao thông độc quyền của VietMap.

Hệ thống hỗ trợ cảnh báo làn đường ADAS được tích hợp camera giám sát V5, với chất lượng ghi hình full HD. Phụ kiện có màn hình Android, có thể kết nối và hoạt động như một hệ sinh thái khép kín trong xe, người dùng không cần kết nối với các sản phẩm hỗ trợ khác.

Chức năng cảnh báo làn đường của hệ thống hỗ trợ người lái ADAS. , Màn hình này của VietMap còn có hệ thống âm thanh DSP mới, hỗ trợ âm thanh đa tần tùy chỉnh: 20-20.000 Hz, kết hợp bộ xử lý EQ (cân bằng) 32 kênh. Đại diện hãng cho biết: “Đầu ra là cổng loa công suất 45W.

” Với đặc điểm trên, màn hình D1 có thể đáp ứng cùng lúc hai tiêu chuẩn hỗ trợ lái xe an toàn và giải trí chất lượng cao. “Ngoài những ưu điểm này, thiết bị còn cung cấp các chức năng như đa nhiệm, phản chiếu và kết nối điện thoại trực tiếp, có thể tạo sự linh hoạt cho nhu cầu sử dụng của mọi người.

Tuấn Vũ

Ảnh: VietMap. -VietMap là công ty bản đồ số với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp và dịch vụ ứng dụng GIS, thiết bị định vị, ghi hình lái xe và hộp đen quản lý xe.

Chi nhánh phía Nam: Trần Nhân Tôn, TP.HCM, Quận 9, Quận 5

Chi nhánh miền Trung: 259 Trưng Nữ Vương, Phường Huashun East, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng .—— Chi nhánh phía Bắc: O Nguyễn Lương Bằng, Chợ Dừa, N ° 22, 49, 64, Quận Đông Đa, Hà Nội Để biết thêm thông tin chi tiết về Lenovo D1 4G, vui lòng tham khảo tại đây

Thông tin về Lenovo D1 Pro, vui lòng tham khảo tại đây- — Tổng đài: 1800555546

    Leave Your Comment Here