Hướng dẫn chọn xe cho người lái xe Việt Nam

So với xe thủ công, sự phát triển công nghệ trong ngành công nghiệp ô tô đã áp đảo xe tự động. Khi hầu hết mọi người thích xe tự lái, thói quen của người lái xe cũng đã thay đổi rất nhiều.

Số lượng xe ô tô số tay tại Việt Nam chủ yếu tập trung trong dân số nói chung và dễ dàng tiếp cận. Ảnh: TT .

Thật ra, xe tự lái có nhiều ưu điểm thiết thực hơn xe tự lái. Người lái chỉ cần đạp chân ga, không cần phải đạp mạnh vào bộ ly hợp cứng như hộp số tay. Đối với nhiều người, việc lái hộp số tay trên một con phố đông đúc là cồng kềnh trong khi liên tục kiểm tra các báo cáo để tránh tạm dừng.

Tuy nhiên, hộp số tay là dễ chịu. Điều thú vị hơn nữa là nhiều tài xế đã chọn hộp số tay thay vì hộp số tự động. Ngoài ra, những chiếc xe có hộp số tay thường rẻ hơn so với những chiếc xe tự lái trong cùng một dòng, phù hợp với những khách hàng muốn giảm chi phí.

Nhiều công ty xe hơi vẫn đang lựa chọn các lựa chọn khác ngoài đánh số tự động. Tại Việt Nam, Chevrolet, Mitsubishi và Toyota hiện là những thương hiệu có nhiều dòng thủ công nhất, trong khi trong lĩnh vực xe hạng sang, Mercedes-Benz có số lượng mẫu xe số tay lớn nhất. -Wu ọ

    Leave Your Comment Here