Honda Urban Sport RS thế hệ mới

Honda City RS phiên bản mới đã xuất hiện tại Sài Gòn.

Ngoài việc giữ lại 2 phiên bản cũ, City mới còn bổ sung thêm phiên bản thể thao RS. Tại Thái Lan, Xincheng hiện phân phối 4 phiên bản S, V, SV, RS, trong đó RS sẽ là phiên bản cao cấp nhất sử dụng động cơ 1.0 Turbo. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam, phiên bản RS có thể vẫn sử dụng động cơ 1.5 như phiên bản Top do CVT và Honda phát hành.

Phiên bản RS có ngoại hình thể thao nhất, với bộ body kit mới, đèn Full LED, mâm 16 inch. Vô lăng, vỏ gương chiếu hậu, tay nắm cửa và các chi tiết khác được sơn đen thay vì mạ chrome.

Phần sau với cản sau thể thao.

Thông số kỹ thuật và giá bán cụ thể Honda chưa công bố 3 phiên bản. Tuy nhiên, dự kiến ​​giá của phiên bản CVT và Top sẽ không thay đổi nhiều so với giá hiện tại, còn phiên bản RS sẽ đắt hơn. Trước đây, cả hai phiên bản City CVT và Top đều có ngoại hình giống nhau, nhưng có các trang bị khác nhau như đèn, trang trí nội thất, túi khí, điều hòa và loa số.

Honda City cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như Toyota về điểm nhấn cho Vios hay Hyundai. Có nhiều ưu điểm về khả năng vận hành và khả năng tiết kiệm nhiên liệu, nhưng so với các đối thủ, doanh số bán của mẫu xe này chưa tốt.

Người tiêu dùng mong đợi giá Honda City cao hơn và khả năng cách âm thân thiện với người dùng được cải thiện. Để có được vị thế và doanh số tốt hơn trong cuộc cạnh tranh, giành chức vô địch phân khúc B, yếu hơn đối thủ. .

Hình thể khá tốt so với các mặt khác. Với phiên bản cũ.

Đồng Đăng Photography: Nguyễn Thu

    Leave Your Comment Here