Harman đánh giá rất cao thị trường âm thanh Việt Nam

Hôm qua, ông Jeff Poggi, Phó Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Harman Luxury Audio Group, và ông Roger Ross, Giám đốc bán hàng của Harman Asia, đã đến thăm Hà Nội. Đây là lần đầu tiên, phó chủ tịch của Harman Group đến Việt Nam, đánh dấu hành trình của thương hiệu âm thanh nổi tiếng vào thị trường nội địa trong gần mười năm.

Giám đốc của Harman Luxury Audio Group, Phó Chủ tịch và Tổng Giám đốc Jeff Poggi đã đến thăm Việt Nam.

Ông Jeff Poggi nói rằng mặc dù có vị trí ngắn trong Harman, ông có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, nhưng ông nhận ra rằng Việt Nam là một thị trường rất tiềm năng. Ông nói: “Bất kể nước nào, mọi quốc gia trên thế giới đều thích âm nhạc. Ở Việt Nam, điều này phản ánh mức tăng doanh thu 250% vì Harman Luxury đã hợp tác với Thanh Tung Audio địa phương.” Về mặt âm thanh, Harman Group (Harman Group) Group) được coi là một cây lớn khi sở hữu các thương hiệu nổi tiếng như AKG, Harman Kardon, Infinity, JBL, Lexicon, Mark Levison và Revel. Lần này, Phó chủ tịch Harman cũng giới thiệu các sản phẩm mới, như loa Revel Performancea 3, bộ xử lý tín hiệu Lexicon MC 14 để xem phim, bộ xử lý JBL Everest DD-67000, JBL Everest DD-65000. JBL SDP-45 để xem phim, bộ khuếch đại đa kênh JBL SDA-8300, SDA-4600, đặc biệt là bộ khuếch đại tích hợp Mark Levinson n 585.

Bộ khuếch đại tích hợp Mark Levinson n 585 được trưng bày tại CES 2014 là một giải pháp âm thanh tập trung vào thương hiệu có thể mang lại lợi ích kinh tế tốt. Thiết kế của nó có khả năng tái tạo âm thanh từ các nguồn tương tự và kỹ thuật số trong giai đoạn cuối cùng. Jeff Poggi cho biết, bộ khuếch đại tích hợp Mark Levison 585 có thể khôi phục tới 90% chất lượng âm thanh của nguồn tín hiệu nén và dự kiến ​​sẽ là một lựa chọn hấp dẫn cho khách hàng với mức giá phải chăng. Nam giới

    Leave Your Comment Here