Sei Giorni II-Vespa có ngoại hình kỳ lạ và mức giá 139 triệu rupiah

Cái tên Vespa Sei Giorni (sáu ngày) xuất phát từ “Giải đấu sáu ngày quốc tế” năm 1951, với bản dịch tiếng Ý là “Sei Giorni Internazionale”. Trước đó, vào tháng 6 năm 2018, Vespa đã cho Sei Giorni đến Việt Nam với mức giá 199 triệu đồng.

Xe máy thể thao Sei Giorni II 2020. Ảnh: Vespa

Đèn pha tròn tích hợp thân bằng thép sơn màu xám được lắp đặt trên cánh “phía trước”. Bàn tròn giống như một nguyên mẫu, kết hợp giữa hiện đại và cổ điển. Các hốc được sơn trên vành trang trí màu đen với các chi tiết màu đỏ thể thao. Vespa Sei Giorni II được phát triển bởi GTS và có một chiếc vali lớn. Cabin phía trước có cổng sạc USB tích hợp, đèn định vị LED và thiết bị an toàn tiêu chuẩn với hệ thống chống bó cứng ABS hai kênh. Phanh đĩa hai bánh.

Xe sử dụng động cơ 300 HPE, công suất thực tế của một xi-lanh đơn là 278 cc, 4 thì, 4 van, làm mát bằng chất lỏng, phun xăng điện tử, công suất 23,8 mã lực, 8250 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại là 26 Nm tại 5250 vòng / phút. So với phiên bản cũ, công suất đã tăng 2,6 mã lực và mô-men xoắn tăng 4 Nm.

Vespa Sei Giorni II 2020 được bán ra thị trường Việt Nam 24/6 với mức giá 139 triệu đồng. — Primavera Red125. Ảnh: Vespa

Ngoài mẫu xe tay ga thể thao, thương hiệu xe hơi Ý còn trưng bày Vespa Primavera Red125. Chiếc xe được phát triển từ Primavera tiêu chuẩn và được thừa hưởng từ Vespa Special Edition 946 Red. Từ toàn bộ thân xe đến yên và vành, phiên bản đặc biệt được sơn màu đỏ. Một phiên bản hợp tác giữa Tập đoàn Piaggio và tổ chức từ thiện RED (tổ chức phòng chống các bệnh như HIV / AIDS, bệnh lao và sốt rét).

Vespa Primavera Red Phiên bản đặc biệt có giá 82,5 triệu USD. Phiên bản tiêu chuẩn có giá 74,5 triệu đồng.

Minh Vũ

    Leave Your Comment Here