Lenovo tiếp tục sa thải nhân viên Motorola

Lenovo tiếp tục sa thải nhân viên Motorola do những khó khăn trong bộ phận di động.

Lenovo tuyên bố trong thông báo chính thức rằng việc sa thải là một phần trong kế hoạch tái cấu trúc của công ty, và mục đích của nó là điều chỉnh cấu trúc và danh mục sản phẩm bằng cách hợp nhất các chiến lược kinh doanh điện thoại thông minh của Lenovo và Motorola để cạnh tranh tốt hơn trên thị trường điện thoại thông minh toàn cầu. Cạnh tranh. “

Mặc dù sa thải một số lượng lớn nhân viên, Lenovo vẫn giữ trụ sở của Motorola tại Chicago, thay vì chuyển các nhân viên còn lại sang văn phòng đại diện của Lenovo tại Bắc Carolina. Thông tin này đã được xác nhận bởi chính công ty Trung Quốc và Droid Life.

Lenovo duy trì một cấu trúc công ty khá “kỳ lạ” với nhiều nhất là hai chủ tịch: một phụ trách thị trường Trung Quốc và một phụ trách thị trường Trung Quốc. Chịu trách nhiệm cho thị trường Mỹ và phần còn lại của thế giới. Kể từ khi mua lại Motorola vào năm 2014, công ty đã sa thải nhiều nhân viên. Năm ngoái, công ty đã sa thải 3.200 nhân viên do các vấn đề kinh doanh, bao gồm cả chủ tịch Motorola Rick Osterloh – hiện trở lại Google với tư cách là người đứng đầu phần cứng.

    Leave Your Comment Here