Warning: getimagesize(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_71\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Warning: getimagesize(http://www.kientructpp.com/wp-content/uploads/2020/07/24/637311758022826734.jpg): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_71\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Huawei thống trị thị trường điện thoại thông minh vào tháng Tư

Theo Neil Shah, phó giám đốc nghiên cứu của Counterpoint Research, vào tháng 4, Huawei đã chiếm 19% thị phần điện thoại thông minh toàn cầu, trong khi Samsung đứng thứ hai với 17% thị phần. Thị trường điện thoại thông minh vào tháng 4 năm 2020. Ảnh: TechRadar .

Ông Sha nói rằng thành công của Huawei đến từ lòng yêu nước của người dân Trung Quốc. Shah nói: “Kể từ khi Hoa Kỳ cấm các sản phẩm của Huawei, họ đã ưu tiên mua các sản phẩm của Huawei.” “Tại Trung Quốc, Huawei đã hoạt động rất tốt trong quý đầu năm 2020.”

Các chuyên gia của Counterpoint cho rằng Huawei cũng được hưởng lợi từ cạnh tranh. Sự suy giảm ngắn ngủi của đối thủ trong đại dịch Covid-19. Samsung đã chịu tổn thất nặng nề ở Ấn Độ, Hoa Kỳ, Châu Mỹ Latinh và các bộ phận của Châu Âu do chính sách kiểm dịch xã hội. Khi nền kinh tế Trung Quốc bắt đầu phục hồi vào tháng 3, số lượng người tiêu dùng Trung Quốc trên thị trường giảm xuống không. -Tuy nhiên, Huawei chỉ “đạt đỉnh” trong một khoảng thời gian ngắn. Vào tháng 5, công ty Trung Quốc đã rơi xuống vị trí thứ hai, chỉ đứng sau Samsung. Tuy nhiên, đại diện của Counterpoint không đưa ra con số chính xác.

Huawei đặt mục tiêu trở thành nhà lãnh đạo thế giới 4 năm trước. Năm 2016, Giám đốc hoạt động tiêu dùng của Huawei Yu Chengdong đã công bố vị trí đầu tiên của mình trên thị trường di động sau 5 năm. Trên thực tế, nó đã vượt qua Apple năm ngoái và đứng thứ hai, đe dọa trực tiếp đến vị trí của Samsung. Tuy nhiên, lệnh cấm mà Hoa Kỳ áp đặt vào tháng 5 năm 2019 đã gây khó khăn cho việc đạt được tham vọng. Shah nói rằng vì lý do kinh tế, Huawei khó có thể trở lại đầu danh sách trong vài tháng tới. Phục hồi toàn cầu .

Baolin

    Leave Your Comment Here