Subaru Palm Challenge thách thức thần kinh thép

Subaru (Subaru) là một thương hiệu mang tính cá nhân, đánh dấu ý tưởng của khách hàng về động cơ đầu phẳng, công nghệ dẫn động tất cả các bánh (AWD) và an toàn. Mỗi chiếc xe do nhà máy sản xuất có 6 sáng tạo giá trị đặc biệt: lái xe (lái xe), an toàn (an toàn), vượt qua mọi thử thách (thử thách), cải thiện chất lượng cuộc sống (chất lượng cuộc sống) và lan tỏa niềm vui (nụ cười) cho các nhà sản xuất ô tô. Cộng đồng tín đồ Subaru (hợp tác) .

Những người chọn thương hiệu Subaru thường cảm thấy rằng họ toàn năng và có tâm hồn rất trẻ. Ngay cả khi chúng ta lớn lên và có trách nhiệm hơn với gia đình, mong muốn thể hiện bản thân và niềm tin này vẫn không biến mất. Hoạt động “Không thể làm được” của Subaru muốn truyền tải tới mọi người: khi bạn đam mê, bạn có thể đạt được bất kỳ mục tiêu nào.

Thử thách Subaru Palm đã thách thức kinh nghiệm của Chúa và sự kiên nhẫn của những người tham gia.

Hiểu được tinh thần này, Subaru luôn tổ chức Triển lãm Phiêu lưu cùng Ruth Swift (người giữ kỷ lục thế giới đã 65 tuổi, nhưng vẫn đầy đam mê và cống hiến), chương trình trải nghiệm kỹ thuật AWD (trong trơn, dốc, Những cuộc phiêu lưu và những nét độc đáo trên con đường không bằng phẳng của Saki Uneven) là những hoạt động quan trọng tương tự. . Và Subaru Palm Challenge (kiểm tra độ bền của dây thần kinh và dây thần kinh thép). Nhưng điều khác biệt là Subaru Palm Challenge mang đến cho người chơi cơ hội mơ ước được sở hữu một chiếc xe Subaru – đây là một giải thưởng xứng đáng cho thử thách và sự kiên trì.

Thử thách Subaru Palm là một thử nghiệm về sức chịu đựng của con người. Image Car Corporation là nhà nhập khẩu chính thức của Subaru tại các nước ASEAN mỗi năm. Để tham gia vào trò chơi khó khăn này, người chơi phải đứng yên và mở rộng bàn tay phải để đặt mình lên thân xe càng lâu càng tốt. Trong vòng thi đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, 10 thí sinh xuất sắc đã có chuyến đi 6 ngày 5 đêm tại Việt Nam sau 24 giờ cá cược ô tô để tham gia vòng thi cuối cùng. Nhà vô địch sẽ giành được giá của chiếc xe Subaru XV trị giá hơn 1,3 tỷ đồng.

Các quy tắc của cuộc thi này, các thí sinh không được chạm, chạm trực tiếp vào bất kỳ phần nào của cơ thể. Nếu vận động viên ở tư thế tốt, bạn có thể ngồi xuống, nhưng không chạm vào bất kỳ bộ phận nào của cơ thể ngoại trừ bàn chân. Những người có thể ngủ thiếp đi, người mệt mỏi, chân sưng, không thể di chuyển tay trong một thời gian dài, phải tập trung ngăn không cho tay rời khỏi tư thế rõ ràng và nhiều khó khăn khác, vì gần 400 người chơi dần dần ngã sau 3 ngày 3 đêm. – Do sức chịu đựng hạn chế của con người, mặc dù trò chơi đòi hỏi sức khỏe thể chất và tinh thần cao, hầu hết những người chơi cuối cùng trong trò chơi này đều gặp phải ảo giác. Mọi người đều khác nhau, và ảo giác là một trong những lý do chính để loại bỏ chúng. Cứ sau 6 giờ, tất cả người chơi sẽ xuống trong vòng 5 phút. Trong 5 phút này, họ đã có thể đi vệ sinh, ăn, uống nước, xoa bóp tay và chân, chườm đá và thư giãn. Tuy nhiên, theo những người tham gia, khoảng thời gian ngắn này chủ yếu là để cho phép họ nhanh chóng đáp ứng các nhu cầu ăn kiêng cơ bản nhất, thay vì giảm nhiều mệt mỏi. Tay và chân, đặc biệt là sự căng thẳng và trầm cảm của hệ thần kinh do thiếu ngủ, không thể thuyên giảm hoàn toàn .

Ông Nguyễn Phước Huỳnh (giữa) là nhà vô địch của giải vô địch năm 2015. -Trong năm 2015, Subaru, Việt Nam đã có một năm đặc biệt vì Nguyễn Phước Huỳnh đã giành chức vô địch và là nhà vô địch không phải người Singapore đầu tiên giành chiến thắng trong thử thách Subaru Palm. Hơn 399 người chơi từ 9 quốc gia / khu vực đã tham gia cuộc đua, giữ cho chiếc xe tiếp xúc chắc chắn trong 77 giờ 58 phút và giành chức vô địch với Subaru XV 2.0 trị giá 1,3 tỷ USD. Ngoài ra, ông đã giành được hai giải thưởng cá nhân khác: tốt nhất trong khu vực (trừ Singapore) nhận được giải thưởng S trị giá 5.000 đô la Mỹ, quốc gia nhận được giải thưởng cao nhất là 1.000 đô la Mỹ và phiếu giảm giá Shell. ” Giá trị $ 5.000. Sau 5 năm thi đấu không ngừng nghỉ, anh cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Trước khi tham gia kỳ thi, ngoài giải thưởng Subaru quý giá, anh cũng hy vọng sẽ mang niềm tự hào của người dân Việt Nam đến đất nước của bạn và thách thức bạn. Cuối cùng, khi anh trở thành người Việt Nam đầu tiên giành chức vô địch trên “Đảo sư tử”, những nỗ lực của anh đã được đền đáp.

Đăng ký tham gia Thử thách Subaru Palm 2016 tại http://www.subaru.asia/mig/zh/lifestyle/thử thách lòng bàn tay.php? id = thông tin chi tiết

MỹAnh

    Leave Your Comment Here