Nhiều người dùng Việt Nam sẽ mua iPhone 6s

Bạn có muốn mua iPhone 6s hoặc 6s Plus khi bỏ phiếu không? Về mặt số hóa, đã nhận được 4.324 phiếu bầu, trong đó 59%, hoặc 2.524 phiếu bầu, cho biết họ sẽ mua iPhone 6s hoặc 6s Plus. 32% còn lại sẽ không mua, trong khi 9% cho biết họ nghĩ.

Đây là một kết quả đáng ngạc nhiên, bởi vì người tiêu dùng trong nước trước đây thường không quan tâm đến sản phẩm. Vì thiết kế không được thay đổi, thế hệ iPhone có hậu tố “s” ngay sau khi phát hành. Với các tính năng mới và công nghệ mới, người dùng cần có kinh nghiệm bán hàng thực tế để đưa ra quyết định mua hàng.

Ông Lac Huy, đại diện hệ thống CellPhoneS, nói với VnExpress rằng số lượng khách hàng đặt hàng trước hoặc quan tâm đến sản phẩm iPhone 6s và 6s Plus không bằng thế hệ năm ngoái, nhưng nó vẫn rất quan trọng. Hai chi tiết mà người dùng muốn nhất là công nghệ cảm ứng 3D và bổ sung các tùy chọn vàng hồng.

Theo dõi, ông Lê Đức, đại diện của ShopDunk (Thái Lan, Hà Nội), đã chia sẻ tin tức này, bởi vì ngày hôm qua có rất nhiều khách hàng đã gọi điện đặt hàng iPhone 6s hoặc 6s Plus bằng vàng hồng. Dirk nhận xét: “Cơn sốt vàng hồng mới này tương tự như khi iPhone 5s bắt đầu chuyển sang màu vàng.” Vì màu sắc được dự đoán là “gây sốt”, số lượng thiết bị không lớn và giá có thể tương đương với hàng triệu thiết bị khác Giá của màu sắc khác nhau.

Màu vàng hồng mới là mối quan tâm chính của người dùng Việt Nam.

Đồng thời, người dùng yêu thích công nghệ rất thích thú với màn hình cảm ứng 3D mới. Kỹ sư điện tử Phạm Minh Hải cho biết: “Đây là chi tiết mang tính cách mạng nhất trên iPhone mới, khác với một loạt điện thoại thông minh trên thị trường hiện nay. Tôi chắc chắn sẽ mua nó để trải nghiệm tính năng này”. . Hà Nội cho biết, làm việc trên đường Tây Sơn.

Với việc nâng cấp camera 12 megapixel mang tính cách mạng (Apple đã duy trì độ phân giải 8 megapixel từ iPhone 4S), hầu hết người dùng cho biết họ cần trải nghiệm thực tế để đánh giá chất lượng của chồi tốt hơn. Lạc Huy nhận xét rằng điện thoại thông minh Android tốt nhất hiện nay cũng có thể chụp ảnh tốt, vì vậy chỉ vì chức năng camera, không nhiều người sẽ chọn mua iPhone 6s. — iPhone 6s và 6s Plus bắt đầu được đặt hàng vào ngày 9/12 tại một số thị trường lớn và tham gia hệ thống bán lẻ vào ngày 25/9. Mặc dù Việt Nam không có lịch bán hàng chính thức, nhưng dự kiến ​​nhiều cửa hàng sẽ mang bộ đôi iPhone mới vào ngày bán hàng đầu tiên.

    Leave Your Comment Here