Siêu xe khổng lồ Việt Nam McLaren 720S

Đây là chiếc McLaren thứ hai của Việt Nam. Chiếc xe nguyên bản có màu đỏ Memphis, nhưng khi bạn đã sẵn sàng tham gia “Car Passion”, thân xe là một decal dán đề can đỏ và trắng với đề can trang trí bằng tem trang trí.

Trong những chiếc xe được đánh dấu “Uống và lái xe”, họ thích tách biệt tốt hơn “- họ không lái xe trong khi uống rượu), tôi yêu Việt Nam, với logo Car Passion có số sê-ri ở bên hông xe.- Đây là chiếc McLaren thứ hai tại Việt Nam. Chiếc xe nguyên bản là Memphis Red, nhưng khi bạn sẵn sàng tham gia “Car Passion”, thân xe là một decal màu đỏ và trắng có dán tem trang trí. Nó được đánh dấu ” “Xe hơi lái xe” .- Hãy lái xe nếu bạn uống.) Tôi yêu Việt Nam, logo “Đam mê xe hơi” và số sê-ri xe.

“Đam mê xe hơi” là hành trình của nhà sản xuất siêu xe Việt Nam kể từ năm 2011 Năm, hiện đang xếp thứ ba. Trong những năm gần đây, với sự gia tăng số lượng xe trở lại, so với gần một thập kỷ trước, sức hấp dẫn của siêu xe thể thao Việt Nam đã giảm đi rất nhiều. “Siêu phẩm” không quá xa lạ .

Car Passion là chuyến đi đến siêu xe Việt Nam bắt đầu từ năm 2011. Đây là lần thứ ba. Trong những năm gần đây, sức hấp dẫn của siêu xe thể thao Việt Nam đã giảm đi rất nhiều so với gần 10 năm trước, vì không có nhiều phương tiện trở về nhà, “Siêu phẩm” không còn xa lạ. Tín hiệu 720S đã thực hiện một bước quan trọng khác: lần đầu tiên. McLaren đã thay thế hoàn toàn một trong những chiếc xe cơ bản. McLaren nói rằng 91% số xe là hoàn toàn mới, với 570S , 675LT và P1 là khác nhau. 720S đánh dấu một mốc quan trọng khác: đây là lần đầu tiên McLaren được thay thế hoàn toàn. Một trong những chiếc xe cơ bản của anh ấy. McLaren nói rằng 91% chiếc xe này là hoàn toàn mới Nó khác với 570S, 675LT và P1 và các mẫu đàn em khác .

Thanh ngang chia đèn pha 720S thành 2 tầng riêng biệt và cũng có các thanh đèn chiếu LED. Vào ban ngày. Cửa cánh chim mở ra .— – Cực ngang chia đèn pha 720S thành hai giai đoạn riêng biệt và cũng bao gồm đèn chạy ban ngày LED. Cửa xoay mở ra.

Những chiếc 720 cũng có nhiều cải tiến về mặt khí động học trên sợi carbon, như được thiết kế đặc biệt với hệ thống thông gió Đèn pha trước, cản trước, cản sau và mui xe. Có nhiều đường cắt để thúc đẩy lưu thông không khí, do đó làm giảm hệ số lực cản.

720s cũng có nhiều cải tiến về khí động học trên sợi carbon, chẳng hạn như Đèn pha, cản trước, cản sau và mui xe được thiết kế đặc biệt cho miệng. Nhiều đường cắt có thể thúc đẩy lưu thông không khí, do đó làm giảm sức cản gió của xe .– Xe được trang bị bộ Performance Performance tùy chọn với trọng lượng nhẹ Bánh xe 10 chấu chất lượng, hợp kim magiê nhẹ, sơn đen mờ và móc phanh lớn, dòng chữ của McLaren.

Chiếc xe này được trang bị đầy đủ các tùy chọn hiệu suất, với bánh xe nhẹ 10 chấu và màu đen mờ Hợp kim magiê, với một móc phanh lớn với chữ McLaren. — Bộ phanh màu đỏ tương phản với vành. Ngoài ra, chiếc xe còn được trang bị vật liệu carbon mà nhiều công ty gọi là “Monocage II”. Do đó, trọng lượng của nó chỉ là 1.283 kg, nhẹ hơn 18 kg so với 650S.

Bộ phanh màu đỏ tương phản với vành. Ngoài ra, chiếc xe cũng được trang bị cái mà nhiều công ty gọi là “Monocage II “Vật liệu carbon. Do đó, trọng lượng của xe chỉ là 1.283 kg, nhẹ hơn 18 kg so với 650S.

Công ty đã trang bị cho động cơ V8 một bộ tăng áp kép 720S, 4.0 và kết hợp với một thiết bị làm việc với hộp số ly hợp kép 7 cấp. Công suất tối đa là 710 mã lực và mô-men xoắn cực đại là 770 Nm.

Công ty được trang bị hộp số tăng áp kép 720S, 4.0 và hộp số 7 cấp ly hợp kép cho động cơ V8, với mô-men xoắn cực đại 710 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770. Nm .

Xe có thể tăng tốc từ 0 – 100 km / h trong 2,9 giây, từ 0-200 km / h trong 7,8 giây và từ 0-300 km / h trong 21 và 8 giây và đạt Tốc độ tối đa 341 km / h vượt xa Lamborghini Aventador và Ferrari F12 Berlinetta.

Chiếc xe có thể tăng tốc từ 0 – 100 km / h trong 2,9 giây, từ 0-200 km / h trong 7,8 giây và từ 0-300 km / h trong 21,8 giây. Tốc độ tối đa đạt 341 km / h Giờ, vượt qua Lamborghini Aventador và Ferrari F12 Berlinetta.

Điểm nhấn tương tự trên ghế da Alcantara màu đen là sọc đỏ và dây an toàn. Bảng đồng hồ kỹ thuật số được gọi là chế độ hiển thị đầy đủ có thể được gập hoặc mở. Màn hình gập sẽ hiển thị xoay, tốc độ, mức độ. Chiếc xe bên trái sẽ hiển thị các chế độ lái như thoải mái, thể thao và theo dõi.

Ghế bọc da Alcantara màu đen với họa tiết là dây đai và dây an toàn màu đỏ. Bảng đồng hồ kỹ thuật số được gọi là chế độ hiển thị đầy đủ có thể được gập hoặc mở. Màn hình gập sẽ hiển thị xoay, tốc độ, mức độ. Chiếc xe bên trái sẽ hiển thị các chế độ lái như thoải mái, thể thao và theo dõi.

Tại Hoa Kỳ, McLaren 720SGiá gần 300.000 đô la Mỹ, nhưng sau khi trở về Việt Nam, cộng với thuế, giá của chiếc xe này cao tới 18 tỷ đồng Việt Nam. Chiếc xe này có thể vượt quá 18 tỷ lỗ.

Minh Quân

    Leave Your Comment Here