“Đặt cược” tiếp theo của Samsung là Galaxy Note 6

Galaxy S7 / S7 Edge đã đạt được thành công của Samsung trong quý đầu năm 2016. Theo báo cáo tài chính của Samsung, cho quý đầu tiên của năm 2016 được phát hành vào cuối tháng 4, công ty đã kiếm được hơn 5,84 tỷ đô la lợi nhuận (tăng 12%) So với cùng kỳ năm ngoái), doanh thu đạt 42 tỷ đô la Mỹ (tăng 5,7% so với năm trước). Chỉ riêng việc kinh doanh điện thoại di động đã tạo ra doanh thu 24,2 tỷ USD, tăng 6,6%, trong khi lợi nhuận của phân khúc là 3,39 tỷ USD, tăng 42% so với quý 1/2015. Đây là quý lợi nhuận lớn nhất sau hai năm giảm liên tiếp, kể từ quý 2 năm 2014.

Bộ đôi Galaxy S7 là hai cái tên thành công nhất của Samsung. Vì chiến lược thoát ra sớm hơn dự kiến ​​(ngày 22 tháng 2 – so với bộ đôi S6 được phát hành vào ngày 2 tháng 3), Samsung đã quản lý để đưa cặp người dùng này vào tay người dùng. Sự thật đã chứng minh rằng chỉ 3 tuần bán hàng đã đóng góp rất lớn vào doanh thu và lợi nhuận của các công ty điện tử Hàn Quốc.

– Không chỉ vậy, Galaxy S7 và Edge S7 luôn hấp dẫn. So với các thị trường khác, sự sạch sẽ, đặc biệt là thiết kế. Cặp đôi đã giành được lời khen ngợi từ các tạp chí kỹ thuật và người dùng, và thậm chí còn ca ngợi họ là “người tiên phong trong thiết kế”. Bây giờ, về mặt sáng tạo của điện thoại thông minh, đó là Samsung, không phải Apple.

Tuy nhiên, bộ đôi Galaxy S7 chỉ có thể thay thế Samsung trong nửa đầu năm 2016, vậy bạn đang làm gì?

— DJ Koh, người đứng đầu bộ phận kinh doanh di động Samsung, cho biết để thành công trong quý II năm 2016, ngoài Galaxy S7 và S7 edge, công ty sẽ làm nhiều việc hơn để ra mắt sản phẩm mới vì đây là một năm Một quý quan trọng. Mặc dù không có gì nhiều hơn thế, các phiên bản khác của S7, như S7 Active hoặc S7 Mini, có thể được cung cấp trong giai đoạn này.

DJKoh sẽ tiếp tục đến cuối năm 2016 chứ? – Tuy nhiên, đây chỉ là một giải pháp tạm thời cho quý thứ hai và công ty phải chú ý nhiều hơn đến “thẻ chính” Note6 trong quý thứ ba. Theo truyền thống, Samsung sẽ công bố loạt phablet Note vào đầu tháng này. 9 lần một năm, phát hành một vài tuần sau đó. Tuy nhiên, năm ngoái, công ty đã phát hành Note 5 vào cuối tháng 8 và “phục hồi” nó từ doanh số mờ trong quý ba.

Một loạt Note 6 nâng cấp dự kiến ​​sẽ được phát hành vào cuối tháng 7 hoặc đầu tháng 8. Nó sẽ được bán vào cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9. Với việc phát hành sớm hơn bình thường, Samsung dường như đặt cược vào doanh số bán hàng cuối năm của năm tới. Theo Galaxy Note 5. – Baolin

    Leave Your Comment Here