Khách hàng của Viettel có thể sử dụng 4G khi chuyển vùng

Đại diện của Viettel cho biết, ông sẽ tiếp tục mở rộng việc triển khai chuyển vùng dữ liệu 4G tới nhiều quốc gia trên thế giới. Ngoài ra, trong quý thứ ba, mạng sẽ đưa ra chính sách ưu đãi đặc biệt cho những khách hàng thường xuyên sử dụng dữ liệu trong khi chuyển vùng.

Theo đó, các dịch vụ hiện tại trên nền tảng 3G ngày càng trở nên phổ biến, qua đó kích thích sự phổ biến của sách điện tử. Dịch vụ, nghe nhạc trực tuyến, video trực tuyến … Tuy nhiên, 3G không thể đáp ứng yêu cầu cao nhất của khách hàng vì tốc độ vẫn còn hạn chế và không thể được sử dụng để tiêu thụ dữ liệu cho các mục đích quy mô lớn. Với sự xuất hiện của công nghệ 4G, cuộc cách mạng dữ liệu thực sự bùng nổ và tốc độ thậm chí còn vượt qua Wi-Fi, nhanh hơn 7 đến 10 lần so với 3G.

– Hiểu được xu hướng này, bắt đầu từ cuối năm 2015, Viettel đã nhanh chóng ra mắt dịch vụ 4G cho người dùng. Viettel không chỉ tiến hành thử nghiệm 4G đột phá tại Vũng Tàu, mà còn tiến xa hơn trong việc cung cấp dịch vụ chuyển vùng dữ liệu 4G cho khách hàng khi đi du lịch nước ngoài. Anh thường sử dụng dịch vụ chuyển vùng 3G của Viettel để hoàn thành công việc của mình. Khi biết rằng nhà mạng đã áp dụng dịch vụ chuyển vùng 4G, anh ta đã ngay lập tức liên hệ với anh ta để đăng ký một chuyến công tác tới Canada.

“Mặc dù chỉ trong giai đoạn thử nghiệm, tôi nhận ra rằng chất lượng dịch vụ rất tốt. Tốt và nhanh chóng, vì vậy nó giúp giải quyết công việc tốt hơn”, ông Ruan nói. Ngoài chất lượng kết nối tốt, khách hàng còn được hưởng các chính sách ưu đãi. Dịch vụ chuyển vùng dữ liệu 4G của Viettel. Tuấn Anh (23 tuổi, ở thành phố Hải Phòng) cho biết, có nhu cầu sử dụng internet rất cao khi đi du lịch nước ngoài, nhưng Wi-Fi không phải lúc nào cũng có sẵn. Để đảm bảo kết nối, anh ta phải chọn dịch vụ “chuyển vùng dữ liệu”, nhưng vì không biết hiệu quả, anh ta vẫn bối rối. Do tốc độ cao và hỗ trợ nhiều kiểu máy, có nhiều cơ hội khám phá các dịch vụ đa phương tiện tốc độ cao trên thiết bị di động, do đó, chi phí của nó tương đương với dịch vụ 3G “chuyển vùng dữ liệu” hiện tại, chỉ nhận xét bằng cách thay đổi 4G. Trước khi chuyển vùng bằng thẻ SIM và sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng được hỗ trợ, khách hàng đăng ký dịch vụ chuyển vùng có thể khám phá công nghệ 4G ở các quốc gia / khu vực mà Viettel cung cấp dịch vụ. Để giúp người dùng kiểm soát lưu lượng chuyển vùng, Viettel cung cấp các hạn chế sử dụng. Quản lý để giảm thiểu chi phí không thể đoán trước khi chuyển vùng và hỗ trợ ứng dụng Chuyển vùng quốc tế Chuyển vùng Viettel có thể giúp khách hàng cập nhật chi phí và quản lý mức tiêu thụ một cách thiết thực. Ngoài ra, Viettel cũng cung cấp thực tế như gọi lại chuyển vùng Chương trình giúp bạn, cố gắng liên lạc với người thân của bạn. Giá tại Việt Nam rẻ hơn 60% so với chuyển vùng thông thường hoặc quay số tổng đài để bảo vệ công dân nước ngoài kết nối ngay lập tức trong trường hợp khẩn cấp: DVI.4.62.84 4.844 .

Minh Trí

    Leave Your Comment Here