Sử dụng đúng loại dầu xe máy

Gần đây, loạt xe tay ga đã trở thành lựa chọn của nhiều người tiêu dùng. Xe tay ga là lựa chọn hàng đầu vì nó có những ưu điểm sau: dễ lái trong điều kiện đường đông đúc, tăng tốc nhanh, tiện lợi, thiết kế thanh lịch, đặc biệt là làm nổi bật cá tính của người dùng.

Cấu trúc của xe tay ga khác với hệ truyền động trong vành đai liên tục và hệ thống truyền ly hợp khô. Do đó, để bảo vệ độ bền của xe tay ga, tối đa hóa hiệu suất tăng tốc và giảm mức tiêu thụ nhiên liệu, bạn cần chú ý hơn đến việc bảo dưỡng xe, đặc biệt là việc lựa chọn và sử dụng dầu nhớt xe tay ga. Xe cơ giới vì được bảo hiểm. Ngoài ra, hộp số liên tục không có đai (không có hộp số) cho phép động cơ hoạt động ở công suất tối đa trong hầu hết các giờ lái xe. Do đó, dầu được sử dụng cho động cơ xe tay ga phải có khả năng chịu nhiệt và chống oxy hóa tốt để duy trì độ nhớt và độ bôi trơn theo yêu cầu của động cơ trong một thời gian dài. Ngoài ra, ly hợp xe tay ga là một ly hợp khô (không dầu), vì vậy chất bôi trơn có thể được thiết kế để giảm ma sát tối đa của động cơ mà không lo lắng về các vấn đề trượt ly hợp như bánh xích. Do đó, việc lựa chọn loại dầu phù hợp cho xe tay ga là rất quan trọng để duy trì độ bền của xe tay ga và đạt được hiệu suất tốt nhất trong quá trình vận hành.

Có rất nhiều sản phẩm bôi trơn khác trên thị trường hiện nay. Mỗi chiếc được sử dụng cho một chiếc xe tay ga. Đặc biệt, sản phẩm mới Castrol Power 1 xe tay ga 4T có nhiều chức năng được cải tiến. Sử dụng công nghệ Scootek cho xe tay ga 4 có thể giúp xe chạy tối ưu, tăng tốc nhanh và bảo vệ động cơ khỏi bị mài mòn, và giảm ma sát hiệu quả.

Xe tay ga Party-Castrol Power 1 sẽ được tổ chức vào ngày 22/12 tại sân vận động Hoa Lư, Đinh Tiến Hoàng số 2, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, người tham gia có thể khám phá chức năng của sản phẩm và tận hưởng một không gian âm nhạc sôi động dưới sự tư vấn của các DJ lớn của Việt Nam và nhiều ca sĩ nổi tiếng khác. Ngoài ra, người tham gia sẽ có cơ hội nhận được những món quà có giá trị từ xe tay ga Castrol Power 1 khi họ tham gia trò chơi để tìm hiểu về cách sử dụng xe máy với hiệu suất tốt nhất và rút ra kiến ​​thức.

PhươngThao

    Leave Your Comment Here