Sau 10 ngày ra mắt, Kia Sellos đã nhận được hơn 2.000 đơn đặt hàng

Những tín hiệu tích cực này đã giúp Seltos phá kỷ lục của mẫu xe tiền nhiệm tại Kia Việt Nam, trở thành một trong những mẫu xe Kia bán chạy nhất kể từ khi ra mắt. Xe đã được ra mắt khách hàng Việt Nam tại Chu Lai, Việt Nam vào ngày 22/7.

Kia Seltos tại Việt Nam. Thiết kế, thiết bị thực tế và nhiều công nghệ mới. Giá bán 589 triệu đồng. Điểm đặc biệt của Seltos là phiên bản trang bị động cơ tăng áp 1,4 lít, chiếm hơn 90% doanh số hợp đồng giai đoạn này. Công ty cho biết, động cơ tuabin Seltos có kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ. Công suất 138 mã lực và sức kéo 242 Nm được kỳ vọng sẽ giúp xe có khả năng vận hành tốt và tiêu hao nhiên liệu tốt nhất. Ngoài ra, hộp số tự động ly hợp kép DTC bảy cấp có thể sang số nhanh chóng, mượt mà hơn so với loại ly hợp đơn.

Tính cách của Seltos dự kiến ​​sẽ thu hút nhiều khách hàng

Ngoài động cơ mới, Seltos còn có 3 chế độ vận hành tùy chọn: Eco, Normal, Sport và 3 chế độ kiểm soát lực kéo để thích ứng với các hoạt động khác nhau. tình trạng. Chiều dài cơ sở của xe là 2610mm, lớn nhất trong phân khúc trên thị trường và được kỳ vọng sẽ mang đến không gian nội thất rộng rãi.

Seltos được trang bị hàng loạt tiện nghi như: Hệ thống giải trí màn hình cảm ứng 10,25 inch; màn hình trung tâm người lái 7 inch, làm mát hàng ghế trước, cửa gió điều hòa phía sau, góc tựa lưng 26 – 32 độ, âm thanh ánh sáng 6 Hai chủ đề, 8 màu sắc khác nhau … nội thất của Kia Selfoss. – Xe được bán với các phiên bản cao cấp, sang trọng và sang trọng. Phiên bản cao cấp có tùy chọn 1.4 tăng áp và 1.6 hút khí tự nhiên. Các mức giá lần lượt là 589 triệu đồng, 649 triệu đồng, 699 triệu đồng và 719 triệu đồng, đã bao gồm VAT. Phiên bản cao cấp và sang trọng có động cơ 1.4 tăng áp. Thời gian bắt đầu dự kiến ​​là tháng 9.

Kia Việt Nam cho biết Seltos cũng đã xác lập được tín hiệu bán hàng khả quan tại Ấn Độ: số lượng hợp đồng nhận được trong ngày đầu tiên lớn, số lượng hợp đồng nhận được trong đợt đầu là lớn nhất, xe bán chạy nhất. Tháng phát hành. Tại Hàn Quốc, mẫu xe này cũng là một trong những mẫu xe bán chạy nhất trong tháng đầu tiên bán ra.

Tuấn Vũ

Nhiếp ảnh: Kia Motors Việt Nam

    Leave Your Comment Here