Boeing làm cho chứng khoán Mỹ tăng

Tính đến ngày 29 tháng 6, chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones đã tăng 2,32% lên 25.595 điểm. Chỉ số S & P 500 tăng 1,47% lên 3.053 điểm. Chỉ số hỗn hợp Nasdaq tăng 1,2% lên 9,874 điểm.

11 lĩnh vực của chỉ số S & P 500 đã tăng ngày hôm qua, và các công ty mạnh nhất là cổ phiếu công nghiệp. Kể từ mức thấp vào ngày 23 tháng 3, S & P 500 đã tăng 36%.

Chỉ số này chỉ ra quý mạnh nhất kể từ năm 1998. Số lượng dịch bệnh mới bùng phát ở các bang miền tây và miền nam tuần trước đã giảm gần 3%. Tuy nhiên, nguy cơ suy thoái vượt quá mong đợi, khiến các nhà đầu tư kỳ vọng Quốc hội và Fed sẽ tiếp tục kích thích bản thân. Trong cả tháng, do thông tin trái chiều về đại dịch, biến động thị trường khiến chỉ số S & P 500 tiếp tục giảm.

Khi các nhà đầu tư mong đợi các biện pháp kích thích kinh tế hơn, Phố Wall đã tăng trong ngày hôm qua. kinh tế hơn. Morgan Stanley cho rằng tăng thanh khoản là một thước đo quan trọng của đà phục hồi hình chữ V. Mặc dù Hạ viện Hoa Kỳ đã phê duyệt kế hoạch cứu trợ trị giá 3 nghìn tỷ đô la vào tháng 5, Thượng viện đã không đề cập đến kế hoạch này. Các thành viên của Quốc hội Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ khởi động một kế hoạch giải cứu mới vào tháng Bảy. Một lý do khác để thúc đẩy thị trường chứng khoán Mỹ là cổ phiếu Boeing đã tăng hơn 14% sau khi tăng lên 737 MAX ngày hôm qua. Nó cất cánh từ sân bay Seattle vào ngày đầu tiên của chuyến bay thử nghiệm và được sự cho phép của Cục Hàng không Liên bang Hoa Kỳ. Đây là bước ngoặt trong cuộc khủng hoảng chưa từng có mà Boeing từng trải qua.

Dữ liệu của ngày hôm qua cho thấy hợp đồng mua nhà cũ tại Hoa Kỳ đã đạt mức cao kỷ lục trong tháng Năm. Đây là một tín hiệu của thị trường nội bộ. Trái đất được tái sinh. Các nhà đầu tư cũng sẽ nhận được dữ liệu niềm tin của người tiêu dùng và công việc trong tuần này.

    Leave Your Comment Here