Chỉ số thị trường chứng khoán là cao nhất trong những năm gần đây

Vào buổi sáng, hơn 200 cổ phiếu tăng và một nửa đạt đến đỉnh. Các cổ phiếu lớn và nhỏ đã đạt đỉnh, và chỉ số VN đã tăng hơn 7 điểm kể từ đầu ngày. Các cổ phiếu blue chip tăng tốc mạnh mẽ, với MSN và SSI tăng, có tác động tích cực đến thị trường. Trong nửa đầu của cuộc họp, giới hạn mua quá mức bao phủ thẻ điện tử và doanh số còn lại trống.

Vào khoảng 10 giờ sáng, doanh số tăng, do đó loại bỏ mong muốn hàng tồn kho cao hơn. Do đó, tính thanh khoản của hai sàn tăng nhẹ.

– Trên sàn, các mã và chứng khoán dầu khí được mua mạnh, nhưng doanh số bị hạn chế. Ngoài các giao dịch dưới mức giá danh nghĩa, APS, AVS, HPC, ORS, PHS và SHS cũng đã đạt đến giới hạn trên, nằm trong giới hạn chi tiêu của nhà đầu tư sáng nay. Đồng thời, mã dầu buổi sáng PCT, PDC, PFL, PHH là không cần thiết. Các nhà đầu tư cũng đang theo đuổi hai cổ phiếu ngân hàng, đó là SHB và HBB.

Các nhà đầu tư đã chộp lấy cổ phiếu ở mức giá cao nhất trong giờ giao dịch đầu ngày 7/5. Ảnh: B.H .

Kho dầu được liệt kê trên PIPE cũng được bán vào buổi sáng. PVT, PXI, PXL, PXM, PXS, PXT, PTL nhanh chóng đạt đến đỉnh cao. Một số quy định bất động sản, cao su và xi măng đã thu hút rất nhiều tiền. Cụ thể, NVT (một công ty bị thua lỗ trong năm 2011 đã cảnh báo rằng với mức giá cao nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, cung vượt cầu là nhiều nhất, gần 5 triệu và cũng đã đạt mức cao nhất kể từ đầu năm (ngược lại, VNA là giá giao dịch duy nhất vượt quá 200.000 VOSE là 3 năm sau khi HOSE đưa ra cảnh báo đối với cổ phiếu (2009, 2010, 2011), cổ phiếu đang trong tình trạng báo động. Ý kiến ​​của kiểm toán viên về khả năng tiếp tục hoạt động của đơn vị này. Do đó, VNA không còn đủ điều kiện Giao dịch ký quỹ .

Trong giao dịch sớm, Vn-Index tăng 5,6 điểm lên 480,92 điểm. Tổng khối lượng là 73,32 triệu USD, trị giá 1268,66 tỷ đồng. Sáng nay, các nhà đầu tư nước ngoài chủ yếu mua PVF, VSH, HPG, IJC, KBC, Trong ba ngày đầu tháng 5, các nhà đầu tư nước ngoài đã mua gần 21,6 triệu cổ phiếu (chiếm 20% tổng số tháng 4), với giá trị mua ròng là 278,83 tỷ đồng. Gần 50% trong số 250 cổ phiếu tăng 250 đã đạt mức cao nhất. Chỉ số Ngân hàng đạt 82,79 điểm, tăng 1,52 điểm lúc 11:30 sáng. 67,79 triệu cổ phiếu được chuyển nhượng, tương đương 732,37 tỷ đồng .

Các nhà đầu tư tiếp tục đổ xô đi mua cổ phiếu vào ngày giao dịch buổi chiều, nhưng doanh số luôn bị giới hạn. Giá cổ phiếu đã đạt đến giới hạn tối đa. Khi đóng cửa, chỉ số Vn đã tăng trở lại mức cao nhất trong một năm, đạt 486,31 điểm đến 9,99 điểm. Phòng giao dịch của TP HCM chỉ ghi nhận 100,55 triệu cổ phiếu đang lưu hành, trị giá 1.804,18 tỷ rupiah.

Chiều nay, chỉ số chứng khoán đã tăng tốc lên 83,79 điểm một năm, tăng 2,52 điểm. Vẫn còn rất nhiều hồ sơ dự thầu với mức giá cao nhất. Tổng khối lượng giao dịch là 99,38 triệu USD và trị giá là 110,15 tỷ USD .

Trên sàn, chỉ sau khi Ủy ban Chứng khoán bán VIG (Công ty TNHH Chứng khoán Công thương Việt Nam) , Giá khởi điểm cao hơn 2 triệu cổ phiếu. Vì tỷ lệ vốn khả dụng / tổng rủi ro thấp hơn 120%, nên chịu sự kiểm soát đặc biệt.

Tại HOSE, chỉ có 5 cổ phiếu có giới hạn hàng ngày, chủ yếu là do các mã vi phạm quy tắc đăng ký, bao gồm cả CAD (sẽ (Xóa từ ngày 4 tháng 6), CYC (có kiểm soát), VNA (đã thông báo). Theo ông, ông Dũng Dũng Khánh, trưởng phòng nghiên cứu và tư vấn đầu tư của Jinying Securities Co., Ltd., tin rằng vài ngày giao dịch gần đây Ba lý do chính khiến thị trường tăng mạnh. Trước hết, có 29 kế hoạch hỗ trợ cho một nghìn tỷ công ty “tiết kiệm”. Nói rộng hơn, thuế công ty và thuế giá trị gia tăng đã giảm … Thứ hai, trần lãi suất là 15 Ứng dụng% cho thấy các cơ quan chức năng đã có hành động quyết đoán để giải quyết những khó khăn và giúp công ty phục hồi. Ngoài ra, do mức kháng cự h 80 -83, chỉ số Ngân hàng đã phục hồi, cho thấy chỉ số này không thể vượt qua hơn 10 lần kể từ đầu năm. Chỉ số rõ ràng là hơn 47 0, không có dấu hiệu suy giảm sức mua. Những nhà đầu tư xây dựng niềm tin và thúc đẩy dòng tiền tiếp tục.

    Leave Your Comment Here