ISUZU D-Max 2011 nhập khẩu CBU từ Thái Lan

Isuzu D-Max chắc chắn và bền bỉ, kế thừa thiết kế khung gầm của khung gầm xe tải Isuzu. Do hệ số kéo thấp của thiết kế khí động học, chiếc xe chạy hoàn hảo trên đường và vẫn ổn định trên đường cao tốc.

Một số hình ảnh của D-Max 2011.

Điều quan trọng nhất là D-Max sử dụng đèn pha thường được sử dụng trong xe hơi và xe khách, giúp cải thiện tầm nhìn của người lái trên những con đường tối hoặc khi trời mưa lớn. — Lưới tản nhiệt và cản trước được làm bằng vật liệu polypropylen (một loại nhựa dẻo), có thể tự động trở về hình dạng ban đầu và có thể tạo ra lực tác động nhỏ ở tốc độ dưới 5 km / h. Nó cũng là một vật liệu có thể tái chế, vì vậy nó hoàn toàn sinh thái.

Thiết kế mới của bánh xe bao gồm 6 nan hoa, được làm bằng bánh xe cao su đặc biệt và có lực cản lăn thấp. Điều này giúp giảm ma sát giữa các bánh xe và mặt đường và cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu của xe D-Max từ 1,5% đến 4,5%.

Tất cả các mẫu D-Max đều được trang bị điều chỉnh công suất bên ngoài mạ crôm với đèn tín hiệu và gương chiếu hậu gập để cung cấp nhận dạng và thiết kế xe tốt hơn khi lái xe.

Về Inside, D-Max kết hợp bố trí ghế SUV và xe hơi để mang đến sự linh hoạt cho chiếc xe 5 chỗ. Xe được trang bị hệ thống khóa cửa điện và có chức năng điều khiển từ xa chống trộm lên đến 30m. Đồng thời, xe có chức năng khóa tự động sau 30 giây. Bảng điều khiển với màn hình hiển thị đa thông tin điện màu đỏ cam nổi bật và 2 đèn đọc sách phía trước.

D-Max ban đầu được nhập khẩu từ Thái Lan, với 6 lựa chọn màu sắc (xanh hải quân, bạc, trắng, xám, đen, đỏ) từ đồng thuế bao gồm 565 triệu đồng (Nguồn: Isuzu)

    Leave Your Comment Here