Vn-Index giảm trong ngày giao dịch thứ tư liên tiếp

Đối mặt với sự suy thoái của nền kinh tế quốc tế, mặc dù các nhà đầu tư quốc gia đã bị sốc bởi giá vàng, thị trường chứng khoán mở cửa tiêu cực sáng nay. Vào đầu cuộc họp, nhiều danh hiệu đã được bán trên sàn của Thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm nhiều cổ phiếu blue chip như LCG, REE, ITA, KBC, VIC …

Các nhà đầu tư không còn quan tâm đến cổ phiếu. Công việc: Hoàng Hà

Vn-Index nhanh chóng giảm 4,11 điểm, và giảm xuống còn 380,85 điểm chỉ sau 15 phút. Tuy nhiên, so với hội chợ thương mại trước đó, hội chợ thương mại đầu tiên đã tăng khối lượng giao dịch, vượt quá 1 triệu cổ phiếu, tương đương với hơn 31 tỷ đồng Việt Nam.

Việc trao đổi tích cực chưa được mở rộng đến giai đoạn đầu tiên. Trình tự liên lạc liên tục vào giữa phiên do nhu cầu suy yếu. Tuy nhiên, khi cổ phiếu đạt mức giá thấp nhất khi bắt đầu giao dịch, mức giá tăng nhẹ, chẳng hạn như ITA, KBC, VIC … chỉ giảm nhẹ hoặc trở về mức chuẩn. Do đó, chỉ số VN cũng sẽ suy yếu. Kết thúc cuộc họp, chỉ số sàn gỗ tại Thành phố Hồ Chí Minh chỉ giảm 1,52 điểm xuống 384,44 điểm. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch của thị trường chứng khoán chưa đến 20 triệu cổ phiếu (tương đương 394,6 tỷ đồng), thấp hơn 35% so với ngày giao dịch trước đó.

STB và SSI là hai cổ phiếu lớn nhất không còn được chuyển nhượng. Khoảng một triệu cổ phiếu đã được giao dịch trên sàn. Đối với LCG, MSN, SJS, VIC, hai mục trên đã bị đóng. Một số cổ phiếu blue chip khác, chẳng hạn như GMD, HAG, HPG và ITA, giảm nhẹ 1-2%.

Trên sàn giao dịch chứng khoán, chỉ số sàn giảm 0,8 điểm xuống 65,82 điểm hôm nay. Khối lượng giao dịch cũng đã giảm 40% so với ngày giao dịch trước đó và gần 21 triệu cổ phiếu đã được giao dịch, cụ thể là 2020 tỷ đồng. Đã có hơn 170 người thua cuộc. Hai cổ phiếu, KLS và VND, tiếp tục chiếm lĩnh thị trường, lần lượt giao dịch 29.000 và 1,85 triệu cổ phiếu.

Đối với hai sàn giao dịch niêm yết này, chỉ số UPCoM đã giảm 0,12 điểm xuống 31,4 điểm sáng nay. Khối lượng giao dịch đạt gần 101.300 cổ phiếu, xấp xỉ 950 triệu đồng.

    Leave Your Comment Here