Đánh giá Lenovo Yoga Tablet 8 – thiết kế kỳ lạ, thời lượng pin dài hơn

Lenovo Yoga Tablet 8 .. Lenovo đã đạt được một số thành công trong dòng Yoga Ultrabook, vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi công ty tiếp tục sử dụng thương hiệu Yoga trong dòng máy tính bảng. Sản phẩm cũng có thiết kế độc đáo với chân đóng mở linh hoạt có thể giúp người dùng sử dụng nó ở nhiều vị trí khác nhau. Tuy nhiên, máy tính bảng Lenovo Yoga không cao cấp như laptop nhưng được ra mắt với mức giá hấp dẫn. Phiên bản màn hình 8 inch trên thị trường Việt Nam chỉ có giá 6,9 triệu đồng. — Máy tính bảng Yoga được bán tại Việt Nam là phiên bản 8 inch (máy cũng có tùy chọn kích thước màn hình 10 inch) với độ phân giải 1280 x 800 pixel. Cấu hình tầm trung của thiết bị là sử dụng bộ xử lý lõi tứ MediaTek MT8125 với tần số chính 1,2 GHz, màn hình 1280 x 800 pixel, RAM 1 GB và bộ nhớ trong 16 GB.

Lenovo cung cấp camera phía sau 5 megapixel và camera phía trước 1.6 megapixel được trang bị hệ điều hành Android 4.2 Jelly Bean cho các sản phẩm của mình.

Hỗ trợ cho phép cầm trên tay một tay.

Chi tiết Trọng tâm lớn nhất của Yoga Tablet 8 là chân đế được tích hợp trong pin dung lượng lớn 6000mAh và chân đế có thể xoay từ nhiều góc độ khác nhau. Ở trạng thái mặc định, thiết bị có thể được đặt trên bàn với góc nghiêng nhỏ, đủ để lướt web thoải mái mà không cần cầm. Với sự hỗ trợ có thể mở ở phía dưới và có thể nghiêng tùy ý, thiết bị có thể được sử dụng để xem phim hoặc trang trí, và khung ảnh kỹ thuật số trên bàn là rất thiết thực. — Mặt sau của sản phẩm.

Thẻ MicroSD và khe cắm thẻ microSIM.

Đế của máy cũng có tác dụng cố định chắc chắn hơn bằng một tay, phù hợp với người thuận tay trái và tay phải. Vị trí nằm ngang với đáy máy quay xuống cũng thoải mái vì lòng bàn tay có điểm tựa. Tuy nhiên, cách bố trí nút nguồn đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ, nhưng đây không thực sự là một lựa chọn hợp lý, vì nó khó hoạt động ở bất kỳ vị trí giữ nào.

Ngoài sự hỗ trợ lớn vượt trội, phần còn lại của thân máy bay khá mỏng. Mặc dù ở trong một lĩnh vực chi phí thấp, thiết bị vẫn có lớp mạ crôm và sơn mạ điện độc đáo. Đặc biệt ở mặt sau, các nhà sản xuất sử dụng các lớp kết tụ để tránh dính vào mồ hôi tay, vết bẩn và để giúp tay không bị trượt trên bề mặt nhẵn.

Thiết kế giúp đứng trên bàn. — Nhìn sang một bên.

Lenovo sắp xếp các phím âm lượng lên xuống ở cạnh bên gần giá đỡ, kích thước tương đối nhỏ, do đó đôi khi áp suất bị nhầm là tăng giảm. Bên kia là cổng microUSB, ngay phía trên chân đế là camera của máy, hơi lõm xuống dưới bề mặt, vì vậy tránh làm trầy xước khi đặt trên bàn.

Thiết kế của Yoga Tablet 8 mang đến sự thoải mái tối đa, nhưng rất khó để cất trong túi thông qua đế. Ngoài ra, thiết kế độc đáo của thiết bị cũng đảm bảo rằng các phụ kiện của sản phẩm rất hiếm trên thị trường.

Có hai loa ở phía trước.

Ở mặt trước của thiết bị, khu vực Lenovo có hai loa ở bên cạnh để cung cấp âm thanh nổi, đây là một thiết bị hiếm trên một máy tính bảng nhỏ giá cả phải chăng. Chất lượng âm thanh khá tốt và âm thanh rất rõ, so với các thiết bị di động, âm trầm không tệ. Loa đặc biệt hiệu quả khi được sử dụng kết hợp với chân đế, vì vậy chủ sở hữu có thể xem phim hoặc clip nhạc trên thiết bị.

— Đọc thêm đánh giá về màn hình, hiệu suất, máy ảnh và pin – bài viết và hình ảnh: Tuanhong

    Leave Your Comment Here