Những cải tiến thú vị trong Acer Aspire 5

Máy được Acer Việt Nam ra mắt vào mùa thu năm ngoái. Dù là sản phẩm laptop dân dụng nhưng Aspire 5 vẫn được hãng ưu ái cho thiết kế vỏ nhôm mỏng, nhẹ và trang bị công nghệ cao cấp của model. Về thiết kế ngoại hình, so với phiên bản vỏ nhựa trước đây, thiết kế của Aspire 5 sử dụng vỏ kim loại chắc chắn. Nhà sản xuất đã cập nhật toàn bộ chiếc máy này với độ dày chỉ 17,95 mm và trọng lượng chỉ 1,5 kg. Khi được đựng trong ba lô hoặc giỏ xách, nó mang lại sự thoải mái và gọn nhẹ cho người dùng.

Vỏ laptop được làm bằng chất liệu nhôm sọc.

Thay đổi được thực hiện đúng căn phòng, hướng hiện tại là viền màn hình Acer mỏng giúp khu vực làm việc thông thoáng hơn trước. Giống như các máy khác của Acer năm 2020, thời lượng pin của Aspire 5 có thể sử dụng liên tục trong 11 giờ. Con số này đã được thử nghiệm trong nhiều tình huống sử dụng máy khác nhau, bao gồm xem phim độ phân giải cao, kết nối Wi-Fi, nghe nhạc qua tai nghe và các tác vụ văn phòng khác. Điều này cho phép máy tính xách tay đồng hành cùng học sinh cả ngày.

Thời lượng pin thực tế lên đến 11 giờ cho phép người dùng làm việc hay giải trí trong thời gian dài. Ổn định Vì sở hữu nội lực mạnh mẽ và độ bền trong tầm giá nên thiết bị này cũng là sự lựa chọn phù hợp cho giới trẻ. Máy được trang bị vi xử lý Intel Core i thế hệ thứ 10, có sức mạnh xử lý tăng 41% so với thế hệ trước. Dung lượng lưu trữ tối thiểu là 256GB SSD, tối đa 1TB SSD (như cấu hình tiêu chuẩn của cấu hình Aspire 5), dùng để xử lý mọi tác vụ nhanh hơn ổ cứng truyền thống.

Tấm chắn ánh sáng xanh Blue Light Shield có thể chặn 80% ánh sáng xanh. Sử dụng lâu dài vô hại để bảo vệ mắt. Acer Aspire 5 có thể duy trì số lượng cổng kết nối đầy đủ cho người dùng, ngay cả khi một số kết nối vốn chỉ ở mức cao cấp hơn Có sẵn trên thiết bị. Bao gồm cổng USB Type-C tốc độ cao, hai cổng USB 3.1, một cổng USB 2.0, một cổng HDMI hỗ trợ HDCP, một giắc cắm tai nghe 3,5 mm (hỗ trợ tai nghe có micrô tích hợp), một cổng Ethernet và cổng nguồn . Nó cũng hỗ trợ Bluetooth 5.0 và Wi-Fi 6 để đạt được kết nối không dây tốc độ cao.

Màn hình của Aspire 5 là một bản nâng cấp tốt so với phiên bản cũ. Người dùng có thể tùy chọn kích thước màn hình 14 inch hoặc 15 inch. Công nghệ Bluelight Shield có thể giúp chặn 80% ánh sáng xanh của màn hình, từ đó bảo vệ đôi mắt của chủ nhân trong suốt nhiều giờ làm việc và học tập. Ngoài ra, công nghệ Acer Color Intelligence có sẵn cũng giúp tăng cường màu sắc sống động của màn hình.

Theo phiên bản cấu hình, giá bán lẻ hiện tại của Aspire 5 nằm trong khoảng 11,99 – 17,99 triệu đồng. Hình ảnh và sự tồn tại của sản phẩm Hồng Á tại tất cả các nhà phân phối trên cả nước.

    Leave Your Comment Here