Camera trung gian WB650-Samsung

Một số tính năng cơ bản của WB650 bao gồm độ phân giải 12 megapixel, ống kính Schneider-Kreuznach với zoom quang 15x, tiêu cự f / 3.2-f / 5.8 (tương đương 24-360 mm) và cơ chế ổn định hình ảnh Ảnh kép (quang học và kỹ thuật số ), lên tới màn hình AMOLED 3 inch và có thể quay video HD 720p H.264 trong tầm tay bạn.

Samsung WB650. Ảnh: Tuấn Hùng.

WB650 trông không bắt mắt và có thiết kế thô, đặc biệt ở phía bên trái, phần GPS bằng nhựa rất nổi bật. So với tiến bộ ngày nay, mặc dù đây là một siêu zoom, thậm chí phiên bản của mẫu 15x này có thể có thiết kế nhỏ hơn, mượt mà hơn. Tuy nhiên, do kích thước lớn, nó rất dễ dàng để giữ máy ảnh bằng một tay, đặc biệt là tay cầm phụ và các nốt ở mặt sau của thiết bị. Toàn bộ vỏ được bọc bằng vỏ nhựa, chỉ có mặt trước được làm bằng kim loại.

So với Samsung WB550 trước đây, cách bố trí các nút điều chỉnh cũng đã được thay đổi, chẳng hạn như nhả cửa trập và xoay vòng. Chế độ được đặt gần bên phải. Ngoài ăng-ten GPS, nếu bạn cần tiết kiệm pin, công tắc bật tắt cũng rất tiện lợi.

Có một nắp GPS bằng nhựa nhô ra ở phía bên trái của thiết bị. Ảnh: Tuấn Hùng

Các nút ở mặt sau được tối ưu hóa cao. Chỉ có 4 nút điều hướng, nút chọn, nút video, menu, xem hình ảnh và nút truy cập nhanh được dành riêng cho các chức năng cơ bản. Tuy nhiên, thay vì in văn bản trên máy bên cạnh nút, Samsung đã chọn đóng dấu biểu tượng trên đầu nút. Mặc dù kiểu in này giúp tránh sự đổi màu của văn bản, nhưng không dễ để thấy nút nào có biểu tượng trong môi trường tối.

Hãy tham khảo các ý kiến ​​khác:

    Leave Your Comment Here