Thử nghiệm Dell Vostro 5460 với thiết kế siêu mỏng

Thiết kế, thiết kế – Dell Vostro 5460 mới nhỏ gọn và nhỏ gọn như ultrabook ngày nay, với độ dày 1,8 cm, điểm dày nhất 2,1 cm và trọng lượng 1,54 kg. Thích hợp cho những người thường xuyên di chuyển.

Cần lưu ý rằng có hai phiên bản rất giống nhau của Vostro 5460, bao gồm cấu hình tiêu chuẩn của Vostro 5460 chỉ được trang bị ổ đĩa cứng truyền thống 500 GB (HDD). Phiên bản Ultrabook có thêm SSD 32 GB dưới dạng bộ đệm (vùng lưu trữ dữ liệu tạm thời) và sử dụng công nghệ Intel Smart Feedback để tăng tốc độ truy cập dữ liệu, tăng tính khả dụng và khả năng đáp ứng giấc ngủ. .

Thiết kế của Vostro 5460 không chú ý nhiều đến vẻ bề ngoài, thiết kế đơn giản có các góc mạnh mẽ và các cạnh tròn của thân máy bay đều nhẹ và mỏng. Phần vỏ và lòng bàn tay cũng được phủ một lớp nhôm mỏng để chống trầy xước và ngăn dấu vân tay trong quá trình sử dụng.

Trọng tâm thiết kế của máy tính xách tay mới Dell là ứng dụng công nghệ làm mát áp suất cao của Intel cho hệ thống làm mát. Hít không khí trong lành qua bề mặt bàn phím và các khe thông gió để làm mát các bộ phận phần cứng, sau đó xả khí nóng từ phía sau mà không làm phiền người dùng trong quá trình sử dụng. .

Đi kèm với phần mềm Dell Backup and Recovery Manager để sao lưu, khôi phục hệ thống và cải thiện tính bảo mật của dữ liệu cá nhân.

Bộ loa 2.0 hỗ trợ công nghệ âm thanh Waves MaxxAudio 4.0, để loa nhìn xuống dưới để tạo hiệu ứng cộng hưởng, giúp phân phối âm thanh tốt hơn. Tuy nhiên, trong thực tế, chất lượng của loa chỉ ở mức trung bình, sân khấu âm thanh hẹp và giống như hầu hết các máy tính xách tay khác, nó dễ dàng tạo ra âm thanh từ trung bình đến cao. Giống như các mẫu Ultrabook, để làm cho Vostro 5460 mỏng hơn và mỏng hơn, các nhà sản xuất phải loại bỏ một số thành phần ít quan trọng hơn. Đặc biệt, sản phẩm này không có ổ đĩa quang bên trong và cổng VGA phát ra tín hiệu hình ảnh tương tự. Ngoài ra, việc nâng cấp hoặc thay thế các thành phần phần cứng cũng khó khăn, vì phải tháo nắp dưới, đòi hỏi người dùng phải có một số kiến ​​thức về phần cứng.

Màn hình, bàn phím và bàn di chuột

Vostro 5460 có màn hình LCD có đèn nền LED với 1366 x 768 pixel (tiêu chuẩn WXGA) và công nghệ TrueLife để đảm bảo chất lượng hình ảnh hiển thị ngoài trời và trong văn phòng. , So với các máy tính xách tay khác trong cùng phân khúc thị trường, ít phản ánh hơn. Thử nghiệm thực tế cho thấy hình ảnh sáng, độ tương phản tốt và sự khác biệt rõ ràng giữa đen và trắng, giúp sử dụng tài liệu văn bản thoải mái hơn. Tuy nhiên, góc nhìn chỉ ở mức trung bình, trong đó góc nhìn dọc nhỏ hơn đáng kể so với góc nhìn ngang, điều này ảnh hưởng một phần đến việc chia sẻ nội dung được hiển thị hoặc khi làm việc cộng tác. – Bàn phím Chiclet “Full size” với các phím nhẹ, hành trình ngắn và độ đàn hồi tốt mang lại cảm giác gõ phím khi điều hướng ở tốc độ cao. Ngoại trừ hai phím điều hướng (lên và xuống) nhỏ hơn, các phím còn lại lớn hơn và khoảng cách giữa các phím là hợp lý, phù hợp với người dùng có bàn tay lớn.

Bàn di chuột lớn, hỗ trợ tải đa chạm, do ma sát cao, con trỏ chuột sẽ di chuyển chính xác nhưng không chậm. Nó cũng tích hợp hai nút chuột, nút chiếu sáng, dễ sử dụng.

Tìm hiểu thêm đánh giá hiệu suất, kết quả kiểm tra chi tiết

Tin nhắn và ảnh: Đông Quân

    Leave Your Comment Here