Hình ảnh và âm thanh của LG LG80 rất tuyệt vời

LG80 là một thành viên của loạt phim truyền hình thời trang Scarlet của LG. Ảnh: Cnet .

Âm thanh chất lượng cao của dòng TV này đến từ hệ thống loa 3.1, với tổng công suất lên tới 50 watt, phân bố đều dưới cạnh TV. Đây thực sự là một hệ thống loa “ồn ào”, bởi vì tổng công suất của hầu hết các model cao cấp trên thị trường hiện nay chỉ là 20 watt. Bố cục loa được phân bố đều ở các cạnh của khung để giúp mở rộng trường âm thanh và công nghệ âm thanh vòm SRS TruSurround XT có khả năng tạo hiệu ứng âm thanh trung thực, cho phép người dùng quên đi việc thiếu loa phía sau trong các hệ thống AV gia đình.

—) Cần lưu ý rằng nó không chỉ có hiệu suất âm thanh tuyệt vời mà còn có một thiết bị trượt tự động ở bên cạnh loa âm thanh nổi. Hành động này cũng làm tăng hiệu quả thẩm mỹ của TV và cung cấp trải nghiệm thú vị cho người dùng. Do đó, nếu người dùng bật TV, cánh màu đỏ sáng nơi đặt loa âm thanh nổi sẽ tự động mở rộng và rút lại khi không sử dụng. Ngoài ra, do loa trung tâm và hai loa siêu trầm được tích hợp, âm trầm có thể được tái tạo một cách trung thực trong khi vẫn duy trì độ rõ và độ rõ của đường.

Khi TV được bật bởi hệ thống loa âm thanh nổi, mặt bên sẽ bật, khi TV được bật, mặt bên sẽ tự động ghi lại người dùng và tắt TV. Chụp ảnh: Cnet .

Mặc dù LG LG80 rất to, nhưng họ vẫn không quên nhiệm vụ chính là cung cấp hình ảnh đẹp, chất lượng cao cho khán giả. Do đó, các nhà sản xuất đã trang bị cho loạt màn hình TV công nghệ S-IPS (Super Plane Switching), có thể mở rộng góc nhìn và cải thiện màu sắc. Do đó, ngay cả khi TV không được xem trực tiếp từ TV, người dùng có thể cảm nhận được độ sáng của hình ảnh.

Tỷ lệ tương phản động lên tới 50.000: 1 cộng với thời gian phản hồi cực nhanh Tỷ lệ tương phản động 4 ms của LG 80 được xếp hạng “hàng đầu” so với các đối thủ cùng cấp. Không chỉ vậy, màn hình full HD còn đảm bảo chất lượng xem nội dung HD trên TV này.

LG LG80 hỗ trợ các tập tin đa phương tiệnKết nối qua USB. Đặc biệt, LG80 có thể phát các tệp video DivX ngoài các tệp hình ảnh JPEG và các tệp nhạc MP3 thông thường. Đối với các tệp hình ảnh 8 megapixel, TV này mất trung bình 8 giây để tải, nhưng hình ảnh hiển thị không rõ ràng lắm. Mặt khác, khả năng phát nhạc MP3 và video DivX của LG LG80 là tuyệt vời, với chất lượng âm thanh rõ ràng và màn hình mượt mà.

Tất cả các cổng được sắp xếp ở bên cạnh. Chụp ảnh: Cnet .

Mặc dù được đón nhận, LG80 vẫn có ít nhất ba khuyết điểm. Đầu tiên là cách bố trí các nút điều khiển ở cạnh dưới của TV. Mặc dù bề ngoài mượt mà và hoàn hảo, nhưng nó gây bất tiện cho người dùng. Đặc biệt là khi xem TV trong một căn phòng tối, những người don don biết phải dò dẫm nếu họ don có điều khiển từ xa và muốn điều chỉnh âm lượng hoặc thay đổi kênh.

– Ngoài ra, LG LG80 không được trang bị cổng kết nối nhanh ở bên cạnh, vì vậy sử dụng cổng USB trên TV có vẻ hơi rắc rối. Trong trường hợp đối thủ cạnh tranh có TV từ trung bình đến cao cấp có bốn cổng HDMI, chỉ có ba điểm có thể được coi là điểm yếu của LG LG80.

Hiện tại, tại thị trường Việt Nam, LG LG80 có hai kích cỡ màn hình, 32 và 42 inch, được bán với giá lần lượt là 14,9 và 29,9 triệu đồng.

Ưu điểm:

– 3.1 Chất lượng âm thanh cao nhất của hệ thống loa, với công suất 50 watt-Tỷ lệ tương phản động 50.000: 1-Hỗ trợ các tệp video DivX

Nhược điểm:

– nút gây khó chịu cho người dùng Sắp xếp đầu nối – chỉ được trang bị ba cổng HDMI – Anh Linh (theo Cnet) –

    Leave Your Comment Here