Volvo XC90 2020 – “gió” Bắc Âu có giá 3,99 tỷ euro

XC90 xuất hiện tại Việt Nam trong khoảng ba năm và là sản phẩm chủ lực của Volvo. Đối với nhiều khách hàng, nhà sản xuất xe hơi Thụy Điển vẫn là một cái tên xa lạ, mặc dù doanh số tại Việt Nam đang tăng gấp đôi mỗi năm.

Trong phiên bản mới, XC90 Inscript đã cải thiện một số chi tiết ngoại hình, vẫn giữ nguyên động cơ, công nghệ và giá cả, đó là 3,99. XC90 là mẫu xe hàng đầu của Volvo. Xuất hiện ở Việt Nam khoảng ba năm. Đối với nhiều khách hàng, hãng xe Thụy Điển vẫn là một cái tên xa lạ, mặc dù doanh số tại Việt Nam đang tăng gấp đôi mỗi năm.

Trong phiên bản mới, XC90 Inscript đã cải thiện một số chi tiết ngoại hình, vẫn giữ cho động cơ, công nghệ và giá không đổi, ở mức 3,99 tỷ USD.

Ở phía trước, lưới tản nhiệt màu bạc với nan hoa kép của nan hoa cũ được thay thế bằng một dải mạ crôm đơn. Phiên bản mới làm cho chiếc xe hấp dẫn hơn.

So với các đối thủ, XC90 thanh lịch hơn thể thao (như X5) hoặc thể thao (như Q7). -Tại phía trước, phiên bản tấm bạc cũ của lưới tản nhiệt (Agris) được thay thế bằng một dải chrome duy nhất trên phiên bản mới, làm cho phía trước của chiếc xe hấp dẫn hơn. Ví dụ, thời trang như X5 hoặc Q7.

Vành đai đèn pha LED có hình dạng giống như búa của Thor trong thần thoại Bắc Âu. Ngôn ngữ thiết kế hiện tại của Volvo được chuyển đổi từ bước đột phá trước đó sang lĩnh vực xe hơi sang trọng. Những dòng này vẫn là Scandinavia, nhưng có một lịch sử lâu dài, điều luôn luôn cần thiết trong kinh doanh xe hơi sang trọng.

Tuy nhiên, sự đơn giản của Châu Âu đôi khi không thu hút được khách hàng châu Á như những người có đường nét mượt mà và châu Á sáng bóng. Mercedes đang làm tất cả những gì có thể.

Thor búa cho đèn LED-Thor trong thần thoại Bắc Âu. Ngôn ngữ thiết kế hiện tại của Volvo được chuyển đổi từ bước đột phá trước đó sang lĩnh vực xe hơi sang trọng. Những dòng này vẫn là Scandinavia, nhưng có một lịch sử lâu dài, điều luôn luôn cần thiết trong kinh doanh xe hơi sang trọng.

Tuy nhiên, sự đơn giản của Châu Âu đôi khi không thu hút được khách hàng châu Á như những người có đường nét mượt mà và châu Á sáng bóng. Mercedes làm tốt nhất của nó.

Chiếc xe dài, rộng và cao 4.950 mm x 1.931 mm x 1.996 mm, và chiều dài cơ sở là 2984 mm. Kích thước này nằm trong cùng phân khúc với Porsche Cayenne trong BMW X5, Mercedes GLE, Audi Q7 trở lên.

Chiếc xe này dài và rộng, tương đương 4.950 mm x 1.931 mm x 1.996 mm, và chiều dài cơ sở là 2.984 mm. Kích thước này nằm trong cùng phân khúc thị trường với Porsche Cayenne trong BMW X5, Mercedes GLE, Audi Q7 trở lên.

Đuôi của phiên bản mới được trang bị phần mở rộng bên của tấm chrome, kết nối hai đèn. Định vị

Phiên bản mới được trang bị nẹp chrome kéo dài ở bên cạnh và kết nối hai đèn định vị ..

Động lượng được tạo ra bởi vành thể thao đa chấu dài hơn 20 inch so với bánh xe. .

Bánh xe thể thao đa chấu cung cấp sức mạnh lớn hơn các phiên bản trước, ở mức 20 inch.

Động cơ của XC90 vẫn có dung tích 2 lít T6. , Kết hợp công nghệ máy nén và máy nén. Công suất là 320 mã lực và mô-men xoắn tối đa là 400 Nm. Mặc dù ổ đĩa bốn bánh vẫn còn đang tranh luận liệu máy nén khí hay máy nén có hiệu quả hơn trong việc tăng công suất động cơ hay không, Volvo kết hợp cả hai. Máy nén ngăn chặn khả năng tăng tốc ở tốc độ thấp, trong khi bộ tăng áp tiếp quản ở tốc độ cao.

Động cơ của XC90 vẫn là loại 2 lít T6, kết hợp công nghệ máy nén và máy nén. . Công suất là 320 mã lực và mô-men xoắn tối đa là 400 Nm. Mặc dù ổ đĩa bốn bánh vẫn còn đang tranh luận liệu máy nén khí hay máy nén có hiệu quả hơn trong việc tăng công suất động cơ hay không, Volvo kết hợp cả hai. Máy nén ngăn chặn khả năng tăng tốc ở tốc độ thấp, trong khi bộ tăng áp hoạt động ở tốc độ cao.

Nội thất là nơi phong cách Bắc Âu được hiển thị rõ ràng hơn. Người Thụy Điển không phóng đại, thiết kế của họ chủ yếu là bass. Da nappa đục lỗ ở ghế trước là một phương pháp lắp đặt hoàn toàn mới kết hợp gỗ tự nhiên.

Tiện nghi bên trong và khái niệm Lagom (đủ), điều hòa bốn vùng độc lập với hệ thống lọc không khí, màn hình cảm ứng 9 inch, hệ thống loa Bowers & Wilkins 1.400W, cửa sổ trời toàn cảnh.

Nội thất rõ ràng hơn phong cách Bắc Âu. Người Thụy Điển không phóng đại, thiết kế của họ chủ yếu là bass. Da nappa đục lỗ ở ghế trước là một phương pháp lắp đặt hoàn toàn mới kết hợp gỗ tự nhiên.

Tiện nghi bên trong và khái niệm Lagom (đủ) và điều hòa không khí bốn vùng (không phụ thuộc vào hệ thống lọc khí), màn hình cảm ứng 9 inch, hệ thống loa Bowers & Wilkins 1400W, cửa sổToàn cảnh thiên đường.

Nút “Bật / Tắt” là một điểm lạ trên hình dạng xoay của Volvo XC90, được đặt phía sau cần số của bảng điều khiển trung tâm. Xe có 5 chế độ lái: sinh thái, thoải mái, năng động, cá tính, off-road.

Nút “Bật / Tắt” là một tính năng kỳ lạ của hình dạng xoay trên Volvo XC90, nằm trong bảng điều khiển trung tâm, phía sau số tay cầm. Các phương tiện với năm chế độ lái là: sinh thái, thoải mái, năng động, cá nhân, off-road.

Với hệ thống kiểm soát hành trình thông minh, cảnh báo va chạm phía trước, cảnh báo điểm mù, hỗ trợ giữ làn đường, hỗ trợ khởi hành làn đường, hỗ trợ lái xe tự động, hỗ trợ khởi động công nghệ an toàn trên đồi, camera hỗ trợ đỗ xe, camera 360, chế độ hỗ trợ đỗ xe tự động, bốn Hệ thống treo khí trên mỗi bánh xe, thông tin về kính chắn gió phía trước HUD, thông tin về phanh đỗ xe điện tử và biển báo giao thông.

Nội dung của công nghệ XC90 là sản phẩm rất tốt trong phân khúc thị trường này.

Công nghệ an toàn, với điều khiển hành trình thông minh, cảnh báo va chạm phía trước, cảnh báo điểm mù, hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo chệch làn đường, hỗ trợ lái xe tự động, hỗ trợ khởi hành trên đồi, camera hỗ trợ đỗ xe, Camera 360, chế độ hỗ trợ đỗ xe tự động, bốn Hệ thống treo khí nén trên các bánh xe, thông tin về HUD của kính chắn gió phía trước, phanh đỗ xe điện tử và thông tin về biển báo đường. Nội dung kỹ thuật của phân khúc đối tượng XC90 có chất lượng tốt.

– Hàng thứ ba chỉ phù hợp cho trẻ em hoặc người có dáng người trung bình. Nếu hàng thứ ba được gập lại, dung tích cốp xe là 704 lít và dung tích của cốp xe khi hàng thứ hai được gập lại là 2.427 lít.

Giá 3,99 tỷ XC90 cũng rẻ hơn 4,37 tỷ LE LE. 450 xe, tương đương 4,3 tỷ chiếc BMW X5. Phạm vi sản phẩm của Lexus RX rộng hơn, từ 3,18 tỷ đến 4,64 tỷ.

Hàng thứ ba chỉ phù hợp cho trẻ em hoặc người có thể trạng vừa phải. Nếu hàng thứ ba được gập lại, dung tích cốp xe là 704 lít và dung tích của cốp xe khi hàng thứ hai được gập lại là 2.427 lít.

Giá 3,99 tỷ XC90 cũng rẻ hơn 4,37 tỷ LE LE. 450 xe, tương đương 4,3 tỷ chiếc BMW X5. Các sản phẩm của Lexus RX có tầm giá rộng hơn, từ 3,18 đến 4,64 tỷ đồng.

Một lá cờ Thụy Điển nhỏ treo trên ghế hành khách phía trước và dòng chữ “từ năm 1959” được khắc trên dây an toàn. Volvo đã phát minh và sử dụng dây an toàn ba điểm đầu tiên, sau đó chia sẻ chúng với các nhà sản xuất ô tô khác miễn phí để đảm bảo an toàn cho người dùng. Không được ưa thích, vì vậy công ty đã chọn phương pháp chậm theo kiểu “mưa ướt kéo dài”. Doanh số XC90 đã tương đương với doanh số GLE trong năm qua, nhưng số lượng sản phẩm còn ít, vì vậy doanh số của Volvo vẫn thấp hơn nhiều so với Mercedes. dây an toàn. Khắc chữ “từ năm 1959”. Volvo đã phát minh và sử dụng dây an toàn ba điểm đầu tiên, sau đó chia sẻ chúng với các nhà sản xuất ô tô khác miễn phí để đảm bảo an toàn cho người dùng. Không được ưa thích, vì vậy công ty đã chọn phương pháp chậm theo kiểu “mưa ướt kéo dài”. Doanh số XC90 có thể tương đương với GLE trong năm qua, nhưng số lượng sản phẩm còn ít, vì vậy doanh số của Volvo vẫn thấp hơn nhiều so với Mercedes.

    Leave Your Comment Here