Nokia 2720 Flip-lạ nhưng điện thoại di động không đẹp

Ưu điểm của thiết kế “vỏ sò” gấp này là nó có đủ màn hình và nút bấm, nhưng chiều dài của nó giảm một nửa khi không sử dụng. Không còn khóa / mở khóa hoặc bảo vệ màn hình. Ngoài ra, người dùng có thể trả lời cuộc gọi ngay lập tức bằng cách mở điện thoại và nghe nó, và nhanh chóng ngắt kết nối bằng cách gập điện thoại.

Mặc dù thiết bị sử dụng vật liệu nhựa và được hoàn thiện bằng cách ghép toàn bộ nhiều thành phần, Nokia 2720 rất tốt ở chế độ gập hoặc mở. Mặc dù nhẹ, nhưng cảm giác cầm máy vẫn rất mạnh mẽ và cứng cáp. Tuy nhiên, do sự chắc chắn này, rất khó để mở Nokia 2720 bằng một tay. Đây là một nhược điểm nhỏ, giúp thiết bị trở nên thiết thực hơn điện thoại cảm ứng có thể sử dụng bằng một tay. Ngoài ra, bản lề của thiết bị cũng được thiết kế sắc nét, giúp tăng nguy cơ thiệt hại trong trường hợp bị rơi do tai nạn. Và các phím, nhưng chiều dài giảm một nửa khi không sử dụng. Không còn khóa / mở khóa hoặc bảo vệ màn hình. Ngoài ra, người dùng có thể trả lời cuộc gọi ngay lập tức bằng cách mở điện thoại và nghe nó, và nhanh chóng ngắt kết nối bằng cách gập điện thoại.

Mặc dù thiết bị sử dụng vật liệu nhựa và được hoàn thiện bằng cách ghép toàn bộ nhiều thành phần, Nokia 2720 rất tốt ở chế độ gập hoặc mở. Mặc dù nhẹ, nhưng cảm giác cầm máy vẫn rất mạnh mẽ và cứng cáp. Tuy nhiên, do sự chắc chắn này, rất khó để mở Nokia 2720 bằng một tay. Đây là một nhược điểm nhỏ, giúp thiết bị trở nên thiết thực hơn điện thoại cảm ứng có thể sử dụng bằng một tay. Ngoài ra, bản lề của thiết bị cũng được thiết kế với các góc xiên sắc nét, làm tăng nguy cơ thiệt hại do rơi vô tình.

Nokia hoàn thành việc trang trí sản phẩm bằng cách kết hợp các chi tiết sơn bóng và sơn thô, tạo thành một sự tương phản sắc nét trong khi mang lại cảm giác chắc chắn và sang trọng. Tuy nhiên, việc sử dụng sơn bóng ở mặt sau sẽ làm tăng độ bám dính với dấu vân tay, và rất dễ bị trầy xước sau khi sử dụng.

Nhóm camera và đèn flash 2 megapixel được đặt gần nếp gấp, có thể giúp tránh trầy xước trên mặt máy ảnh, nhưng ở vị trí cầm tay, người dùng sẽ thường rơi vào trạng thái “che tay cho máy ảnh” khi chụp ảnh.

Đổi lại, Nokia 2720 sử dụng thiết kế pin có thể tháo rời, có thể dễ dàng tháo lắp khi cần. Thiết bị có hai khe cắm Nano SIM thích ứng với xu hướng hiện tại, giúp người dùng mua Nokia 2720 làm bản sao lưu có thể dễ dàng thay thế thẻ SIM khi cần.

– Đổi lại, Nokia 2720 có thiết kế pin có thể tháo rời, dễ dàng tháo rời khi cần. Thiết bị có hai khe cắm Nano SIM thích ứng với xu hướng hiện tại và cũng có thể giúp người dùng mua Nokia 2720 làm bản sao lưu để dễ dàng thay thế thẻ SIM khi cần.

Đối với các mô hình truyền thống, bàn phím là một yếu tố quan trọng. Ảnh hưởng đến tất cả các hoạt động đầu vào của người dùng. Nokia đã làm rất tốt với bàn phím này, nó sử dụng kích thước lớn, khả năng phục hồi trung bình, hình dạng khối sơn và có thể dễ dàng vận hành trong mọi tình huống. Nhập hoạt động. Nokia đã làm rất tốt với bàn phím lớn, khả năng phục hồi tuyệt vời, lớp sơn sần và hoạt động dễ dàng trong mọi tình huống.

Trên màn hình, Nokia 2720 Flip được trang bị màn hình phụ 1,3 inch, trong màn hình chính 2,8 inch. Cả hai đều sử dụng công nghệ màn hình LCD độ phân giải trung bình. Màn hình có khả năng hiển thị tốt bên trong, nhưng khi có cường độ ánh sáng mạnh ngoài trời, vẫn tương đối khó nhìn ngay cả khi độ sáng được điều chỉnh đến 100%. S40 đã kết thúc. Với hệ điều hành này, Nokia 2720 có các chức năng quan trọng, như kết nối 4G (có thể chia sẻ với các thiết bị khác), cửa hàng ứng dụng Kai Store và có thể cài đặt một số mạng xã hội phổ biến, như Facebook, YouTube, Twitter … Nó chạy khá chậm và đòi hỏi nhiều phím cứng để hoạt động, vì vậy rất khó để đáp ứng nhu cầu của người dùng ngày nay. Đổi lại, nhờ KaiOS, người dùng có thể đăng nhập vào tài khoản Google của họ để đồng bộ hóa danh bạ, lịch và email trong Gmail.

Giao diện của KaiOS rất đơn giản, nhắc nhở người dùng về các thiết bị Nokia đã từng chạy Symbian S40 trong quá khứ. Với hệ điều hành này, Nokia 2720 có các chức năng quan trọng, như kết nối 4G (có thể chia sẻ với các cá nhân).(Các thiết bị khác), bạn cũng có thể cài đặt một số mạng xã hội phổ biến trong cửa hàng ứng dụng Kai Store, chẳng hạn như Facebook, YouTube, Twitter, v.v. Tuy nhiên, các ứng dụng này khá chậm và yêu cầu nhiều phím. Nỗ lực có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng ngày nay. Đổi lại, nhờ KaiOS, người dùng có thể kết nối với tài khoản Google của họ để đồng bộ hóa danh bạ, lịch và email trong Gmail.

Giữ phím Chọn (phím vuông ở giữa) để khởi động Google Assistant. Chức năng Google Assistant sẽ giúp Nokia 2720 khắc phục một số thiếu sót của bàn phím T9. Tuy nhiên, trợ lý ảo này chưa hỗ trợ tiếng Việt, không có nhiều nhiệm vụ có thể được đặt hàng và tốc độ phản hồi vẫn rất chậm.

Bấm và giữ phím “Chọn” (phím vuông ở giữa) để khởi động Google Assistant. Chức năng Google Assistant sẽ giúp Nokia 2720 khắc phục một số thiếu sót của bàn phím T9. Tuy nhiên, trợ lý ảo này chưa hỗ trợ tiếng Việt, không có nhiều tác vụ có thể được đặt hàng và tốc độ phản hồi rất chậm. Nhìn chung, Nokia 2720 Flip là một lựa chọn tốt cho những người thích thương hiệu Nokia và muốn các tính năng độc đáo và các máy khác, chủ yếu để thực hiện cuộc gọi hoặc sao lưu. Về hiệu năng, trong cùng tầm giá, 2720 Flip không tốt bằng thiết bị Android.

Nhìn chung, Nokia 2720 Flip là một lựa chọn tốt cho những người hâm mộ muốn thương hiệu Nokia. Các máy khác nhau chủ yếu được sử dụng để thực hiện cuộc gọi hoặc làm máy dự phòng. Về hiệu năng, trong cùng tầm giá, 2720 Flip không tốt bằng thiết bị Android.

    Leave Your Comment Here