Điện thoại thông minh tiên tiến nhất của G2 test-LG

LG G2 được bán ở phiên bản quốc tế tại thị trường Việt Nam, do đó, nó sẽ áp dụng thiết kế nguyên khối, sẽ không tháo nắp lưng và không có ăng-ten như phiên bản di động Hàn Quốc.

Thiết kế của LG G2 nhỏ và gọn hơn so với điện thoại thông minh có cùng kích thước màn hình.

Khung màn hình siêu mỏng của LG G2 rất ấn tượng, màn hình gần như là mặt trước của toàn bộ máy. Các cạnh trên và dưới cũng được thu nhỏ, do đó, mặc dù kích thước màn hình là 5,2 inch, thiết bị vẫn nhỏ hơn so với model 5 inch hiện tại.

So với Samsung Galaxy S4, G2 một thiết kế mềm mại, hấp dẫn và gọn gàng hơn. Chức năng đặc biệt nhất của máy là hệ thống phím cứng, bao gồm các nút bật và tắt trên màn hình và âm lượng được bố trí lên xuống ở phía sau camera. Thiết kế này rất thuận tiện cho các mẫu có màn hình lớn, bởi vì người dùng chỉ cần sử dụng ngón trỏ để điều chỉnh mà không cần nhấn các nút ở bên cạnh.

Thiết kế và màn hình

LG G2 là điện thoại thông minh kỳ lạ nhất trên thị trường với các phím cố định, bao gồm nút nguồn và nút âm lượng lên xuống, nằm dưới camera ở mặt sau của thiết bị và Nó không nằm xung quanh thân máy bay như các mẫu điện thoại thông minh hiện tại.

Nút quay lại là một chức năng đặc biệt được thiết kế bởi G2.

Thiết kế G2 dựa trên nghiên cứu về thói quen và hành vi của người dùng. Sử dụng bộ nút này, người dùng có thể bật thiết bị, điều chỉnh âm lượng hoặc chụp ảnh và sử dụng một chỉ mục duy nhất để sử dụng một số chức năng tích hợp nhất định, đặc biệt phù hợp với người thuận tay trái. — Thiết kế ảnh của LG G2

Điểm độc đáo thứ hai của G2 là mặc dù màn hình lên tới 5,2 inch, kích thước của thiết bị không vượt quá kích thước của điện thoại thông minh 5 inch. Các nhà thiết kế của LG đã thu nhỏ viền màn hình và viền trên và dưới, chỉ 2,5 mm.

Mặc dù được làm bằng nhựa nhưng chất lượng xử lý bề mặt của G2 rất tốt. Mặt sau của thiết bị bảo vệ L có đường xiên với cảm giác chắc chắn. Các xương sườn có khung kim loại mỏng ngăn cách các xương sườn điển hình của các sản phẩm LG. Khi cầm, thân tròn giúp giữ chặt lòng bàn tay. Tất cả các kết nối (như giắc cắm tai nghe, cổng sạc và loa ngoài) được đặt ở dưới cùng của đế loại iPhone. Phía trên cùng của thiết bị chỉ có micrô và cổng hồng ngoại và khe cắm SIM ở bên trái. Màn hình – LG G2 được trang bị màn hình IPS với độ phân giải Full HD 1.920 x 1.280 pixel và mật độ điểm ảnh lên tới 423 ppi. Màn hình LG cung cấp góc nhìn rộng và gần như không thể nhìn thấy quang sai màu từ mọi góc độ.

Màn hình LG có chất lượng hiển thị ấn tượng.

LG luôn sử dụng công nghệ zero-gap trên màn hình G2. Bằng cách loại bỏ lớp cảm ứng giữa màn hình và Gorilla Glass 3, công nghệ giúp màn hình mỏng hơn và màn hình trên G2 rõ ràng hơn các màn hình khác. -Chất lượng hiển thị trên G2 rất đẹp, hình ảnh mượt mà với màu sắc tươi sáng, nhưng thành thật mà nói nó không sáng như màn hình AMOLED. .

> Vui lòng tham khảo thông số kỹ thuật về pin, camera, hiệu suất và bình luận

bài viết và ảnh: Huy Đức

    Leave Your Comment Here