Thị trường chứng khoán tiếp tục giảm vào tuần tới

Chứng khoán Tsing Lung (TLS)

Sau khi giá vàng thế giới và quốc gia biến động, tâm lý nhà đầu tư dường như ổn định, nhưng vẫn thận trọng. Thị trường chứng khoán dường như tiếp tục xu hướng giảm, nhưng tốc độ chậm hơn, bởi vì có thể không đủ tác động để khiến thị trường mất điểm, chẳng hạn như biến động giá thị trường gần đây. Và chứng khoán Mỹ. Nhiều nhà đầu tư hy vọng sẽ chờ đợi những tín hiệu tích cực của chuyển đổi kinh tế trở lại thị trường. Như Thống đốc Ngân hàng Quốc gia cho biết, tín hiệu lãi suất liên ngân hàng ổn định trong hai tháng qua có thể cho thấy những thay đổi tích cực hơn trong thị trường tiền điện tử và toàn bộ nền kinh tế.

Công ty Chứng khoán Sài Gòn (SSI)

RSI, Stochastic Dao động và các chỉ số khác cho thấy chỉ số VN nằm trong khu vực bán quá mức của thị trường. Nếu chỉ số tiếp tục giảm, các nhà đầu tư trung và dài hạn có thể tăng dần tỷ lệ cổ phiếu. Đối với các nhà đầu tư lướt web, khối lượng giao dịch tăng đáng kể trong thời gian thoái lui cho thấy họ có thể tham gia vào giao dịch.

Công ty TNHH Chứng khoán Bao Yue (BVSC)

Không có thông tin có sẵn Giá gas đang khiến các nhà đầu tư nản lòng. Theo giải thích của Xăng dầu, giá bán lẻ xăng luôn thấp hơn 30 ngày so với giá trung bình. Do đó, gần như không thể có được khả năng công ty chủ động giảm giá bán. Kỳ vọng hiện tại về việc giảm giá xăng dầu trong nước chỉ phụ thuộc vào doanh thu thuế của chính phủ và số dư của quỹ bình ổn giá để chia sẻ khó khăn với công chúng.

Luôn có khả năng giá xăng ở thị trường trong nước và giá dầu thế giới sẽ tiếp tục duy trì ở mức thấp hiện tại (từ 80 đô la Mỹ đến 85 đô la Mỹ / thùng). Sự thật đã chứng minh rằng cơ chế điều chỉnh giá xăng dầu theo Nghị định 84 không đủ linh hoạt và không thể phản ánh kịp thời xu hướng giá xăng dầu trong và ngoài nước. Gần đây, điều này đã mang lại nhiều hiểu lầm và thất vọng cho các nhà đầu tư.

Thời kỳ thanh khoản thấp có thể kéo dài trong một khoảng thời gian. Tuy nhiên, khi nguồn cung chứng khoán giá cao vẫn còn tồn tại, thị trường có thể mất kiên nhẫn và tiếp tục xu hướng giảm.

Rongyue Securities Co., Ltd. (VDSC)

Sự phục hồi của thị trường toàn cầu có thể tạo điều kiện cho sự ổn định tiền tệ của thống đốc mới của Ngân hàng Quốc gia. Giải pháp thị trường vàng và chứng khoán giúp giảm lãi suất xuống 17-19%, Điều này đã chiếm được lòng tin của các nhà đầu tư ở một mức độ nhất định. Nếu mục tiêu đảm bảo sự ổn định của giá trị VND được duy trì trước cuối năm hoặc thậm chí trong vài năm tới, nhiệm vụ giảm cân bằng giữa lãi suất và ổn định cung và cầu ngoại tệ sẽ trở nên dễ dàng hơn. – Hiện nay, các vấn đề nội bộ của nền kinh tế quốc gia vẫn là mối quan tâm của các nhà đầu tư. Khi giá cổ phiếu của các nhà đầu tư quan tâm giảm xuống giá mục tiêu, các nhà đầu tư giá trị có thể tiếp tục rỗng.

Chứng khoán FPT (FPTS)

Nền kinh tế vĩ mô không thay đổi Rõ ràng, lãi suất và lãi suất không giảm, tỷ giá có rủi ro tiềm ẩn, lạm phát chưa được kiểm soát, giá vàng tiếp tục tăng và thị trường chứng khoán toàn cầu biến động. Khi chỉ số VN đạt mức 360-370, các nhà đầu tư lướt sóng nên tránh xa thị trường hoặc bán tháo. Các nhà đầu tư dài hạn có thể chi tiêu cho các mã cơ bản tốt như lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu cao hơn, tỷ lệ thu nhập giá thấp hơn, tỷ lệ cổ tức tiền mặt cao hơn và thanh khoản tốt … Tóm tắt của Nhật Hương

* Chứng khoán Thông tin được cung cấp bởi công ty chỉ nhằm mục đích minh họa.

    Leave Your Comment Here