GM Việt Nam mở rộng mạng lưới đại lý tại Sài Gòn

Chevrolet là thương hiệu của General Motors tại Việt Nam và bán nhiều sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn toàn cầu. Những chiếc ô tô như Chevrolet (Spark), Cruze và Captiva vẫn rất phổ biến và đã chiếm được lòng tin của khách hàng trong quá khứ.

Nhà phân phối Chevrolet Truong Chinh có trụ sở tại số 38, phường Tây Thành phố Phố Viên, quận Danfu, thành phố Hồ Chí Minh. Minh City .

Với sự phát triển và thành công của Chevrolet Dong Do Thanh, Chevrolet Truong Chinh đã ra đời để phục vụ khách hàng GM tốt hơn. Đây cũng là trường hợp đầu tiên tại Việt Nam. Một đại lý GM đã mở một phòng trưng bày 3S, góp phần phát triển thương hiệu Chevrolet phía Nam trong tương lai gần.

Nằm ở vị trí chiến lược của quận Tân Phú, gần Chevrolet Trường Chinh là cửa ngõ vào khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, với diện tích hơn 2.500 mét vuông và tổng vốn đầu tư 2,2 triệu đô la Mỹ, được đưa vào sử dụng vào ngày 22 tháng 9. 3S bao gồm bán hàng, dịch vụ bảo trì và cung cấp các bộ phận nguyên bản. Phòng trưng bày có diện tích 450 mét vuông và được xây dựng và trang bị theo tiêu chuẩn thế giới GM mới. Thật tiện nghi và sang trọng, và cho khách hàng xem các sản phẩm GM mới nhất tại Việt Nam.

Cửa hàng dịch vụ rộng rãi, được trang bị các thiết bị chuyên nghiệp hiện đại, như chẩn đoán động cơ điện tử, siêu nạp khí, hệ thống thay dầu hộp số tự động … và hệ thống buồng phun sơn hiện đại, sử dụng công nghệ phun sơn vi tính để đảm bảo nhất Hiệu quả bảo dưỡng xe tốt. Nhân viên của Chevrolet Truong Chinh được đào tạo bài bản, trung thực và chuyên nghiệp và đã đạt được kết quả xuất sắc thông qua bài kiểm tra GM Việt Nam.

Tổng giám đốc General Motors Việt Nam trao chứng nhận đại lý cho Chevrolet Truong Chinh. — Theo Sumito Ishii, Tổng Giám đốc General Motors Việt Nam, “Việc khai trương Chevrolet Truong Chinh là một phần trong kế hoạch tăng cường sự hiện diện của thương hiệu Chevrolet tại khu vực phía Nam bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của Chevrolet cho số lượng khách hàng ngày càng tăng trên toàn quốc. Chevrolet Truong Chinh sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm thương hiệu Chevrolet tại Thành phố Hồ Chí Minh. “

Tại lễ khai trương Chevrolet Truong Chinh và Chevrolet Dong Do Thanh, khách hàng thứ 10.000 được chào đón, khách hàng sẽ được kiểm tra và làm sạch miễn phí, và sẽ có thể Rút các giải thưởng như iPhone7, đi đến máy ảnh, phiếu mua hàng trị giá 500.000 đồng … trong thời gian phục vụ cho hai đại lý này.

Từ năm 2015 đến 2016, GM được GM vinh danh là đại lý tốt nhất thế giới (đại lý GM Grandmasters Arward) trong hai năm liên tiếp. Ngoài ra, Đông Đỗ Thành nhận được lời khuyên quản lý đại lý xuất sắc năm 2016. Chevrolet Dong Do Thanh vẫn là điểm đến đáng tin cậy và là lựa chọn hàng đầu của khách hàng thương hiệu Chevrolet trong khu vực. Khu vực miền nam

    Leave Your Comment Here