Xe tải Isuzu sử dụng công nghệ diesel

Đồng thời, chiếc xe cũng tuân thủ các tiêu chuẩn khí thải Euro 2 để giảm thiểu thiệt hại cho môi trường. Do đó, nếu một công ty sở hữu 10 xe tải Isuzu và áp dụng công nghệ lái xe tiết kiệm nhiên liệu chính xác được đào tạo bởi các chuyên gia, có thể giảm chi phí nhiên liệu hàng trăm triệu đồng trong một năm. Trong nhiều năm, Isuzu là một người Việt Nam, đã dẫn đầu doanh số bán hàng trong lĩnh vực xe tải nhẹ chất lượng cao, và dần dần mở rộng thị trường sang các xe tải khác. Isuzu đối mặt với học sinh tại lễ bế giảng năm học – Isuzu Motors Co., Ltd. là nhà sản xuất ô tô lâu đời nhất tại Nhật Bản, bắt đầu vào năm 1916. Đến nay, Isuzu là một trong những thương hiệu lớn về xe thương mại và động cơ trên toàn thế giới. Theo số liệu thống kê doanh số toàn cầu được nhóm cập nhật vào năm 2011, dòng Isuzu N là dòng xe tải nhẹ bán chạy nhất của Nhật Bản trong gần nửa thế kỷ.

Isuzu đã đến thăm và thưởng những món quà của các gia đình và sinh viên được hỗ trợ bởi dự án. Xe tải Isuzu đã trở thành người bạn đáng tin cậy với chất lượng tuyệt vời, độ bền cao, tiết kiệm nhiên liệu và tôn trọng môi trường. Các yêu cầu khác nhau của khách hàng ở các quốc gia khác nhau, đặc biệt là những người cần truyền tần số liên tục đường dài. Ngoài chất lượng sản phẩm đáng tin cậy, Isuzu còn cung cấp bảo hành lên tới 3 năm hoặc 100.000 km, cho phép khách hàng ngồi lại và thư giãn. Đây cũng là một công ty thường xuyên thực hiện chính sách bảo trì miễn phí, được thực hiện tới 10 lần trong vòng 2 năm hoặc 45.000 km.

Ngoài ra, một số hoạt động thực tế cũng đã được thực hiện, chẳng hạn như đào tạo để cải thiện tiết kiệm nhiên liệu và đào tạo để cải thiện kỹ năng. Đại lý Isuzu Việt Nam và Isuzu 3S luôn xem xét nhân viên kỹ thuật trong cả nước, thăm hỏi và chăm sóc khách hàng …

Ngoài việc phát triển kinh doanh bền vững ở miền Nam Việt Nam, Isuzu vẫn quan tâm đến lợi ích cộng đồng, như việc thực hiện Điện Dự án phát triển giáo dục hàng triệu đô la cho trẻ em dân tộc thiểu số. Ngoài ra, kể từ năm 2007, Isuzu Nhật Bản đã đưa ra một kế hoạch phát triển giáo dục Việt Nam có tên là “Dự án Trái tim và Nụ cười Isuzu” với ngân sách khoảng 1 triệu USD.

Ngoài ra, công ty còn xây dựng trường học và ký túc xá, đào tạo giáo viên, tổ chức mô hình chăn nuôi, trồng trọt và nâng cao nhận thức của phụ huynh tại một số thành phố ở tỉnh Điện Biên … Đầu năm 2012, Isuzu ở Nhật Bản và Isuzu tại Việt Nam đã tiến hành đánh giá dự án Và rất hài lòng với kết quả tích cực mà dự án đạt được.

Số trẻ em trong độ tuổi đi học và học sinh tiểu học tăng từ 15% đến 25%. So với năm 2007, đời sống kinh tế của dân số đã được cải thiện đáng kể. Cơ sở vật chất cho học sinh và giáo viên rộng rãi. Trong quá trình thực hiện dự án, Isuzu ở Nhật Bản và Isuzu ở Việt Nam đã nhiều lần đến thăm và tặng quà cho học sinh, như vở, đồ chơi, kẹo, dép, quần áo ấm, v.v … Ngoài việc hỗ trợ các dự án trẻ em, En ở vùng cao, Isuzu Việt Nam đã tham gia tổ chức “Hoạt động giải trí mùa hè với trẻ em tại Jianjiang 2012 – Trao hạnh phúc, chấp nhận nụ cười” được tổ chức tại cộng đồng Mong Tho. A- Một trong những xã khó khăn nhất ở Jianjiang. (Nguồn: Isuzu, Việt Nam)

    Leave Your Comment Here