Toyota là nhà vô địch kỹ thuật số bằng sáng chế

Các nhà khoa học và kỹ sư của nó đã nhận được 2.819 bằng sáng chế từ Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ, tăng 4% so với năm 2019.

Bảng xếp hạng đã được chứng nhận bởi Hiệp hội các chủ sở hữu trí tuệ và kết quả chứng minh rằng Toyota đang dẫn đầu thị trường bằng sáng chế trong lĩnh vực ô tô.

Bằng sáng chế được công bố trên trang web chính thức của công ty. Ví dụ: bằng sáng chế rửa xe tự hành. Đây là nghiên cứu về cách lái xe ô tô qua tiệm rửa xe.

Kể từ năm 2003, Toyota đã nhận được hơn 1.400 bằng sáng chế liên quan đến xe tự hành. Tuy nhiên, Frederick Mau, cố vấn giám sát bằng sáng chế của Toyota Motor Bắc Mỹ cho biết: “Chúng tôi rất vui khi có thể mở rộng bằng sáng chế của mình. Trong năm qua, chúng tôi đã đổi mới trong nhiều lĩnh vực công nghệ, đặc biệt là đối với công ty. Chúng tôi đang tự hào về những thành tựu đáng kinh ngạc của chúng tôi. -Nếu Toyota muốn duy trì sự an toàn nhanh chóng này khi xem xét 2021 bằng sáng chế, công ty trung bình sẽ phải tạo ra gần 8 bằng sáng chế mỗi ngày.

Ánh Dương (Theo Carscoops)

    Leave Your Comment Here