Sony bán máy chơi game PlayStation 5 với giá 20 triệu USD

PlayStation 5 được Sony công bố có giá 3,9 triệu đô la Mỹ (không bao gồm đầu phát) và 499 đô la Mỹ (bao gồm cả người chơi) tại Hoa Kỳ, tương ứng là 9,3 triệu đô la Mỹ và 11,5 triệu đô la Mỹ. Tuy nhiên, một cửa hàng tại quận Phú Nhuận (TP.HCM) tại Việt Nam đã bán phiên bản PS5 đầu tiên với giá 20 triệu đồng. Sản phẩm dự kiến ​​xuất hiện trên thị trường Việt Nam vào cuối tháng 11. , Gần như đồng thời với doanh số bán hàng của Sony tại Hoa Kỳ.

Một số cửa hàng bách hóa ở Hà Nội đã đặt giá cho PlayStation 5. Hầu hết giá đều cao hơn 399 đô la Mỹ và 499 đô la Mỹ từ 3 đến 5 triệu đô la Mỹ. Phiên bản không có đầu đọc kỹ thuật số có giá 12-14 triệu đồng, bản cao nhất 14-16 triệu đồng. Tuy nhiên, những mức giá này chỉ là giá tạm tính cho những người mua lần đầu. Khi sản phẩm chính thức được tung ra thị trường, giá thực tế sẽ thay đổi sau ngày 12/11.

Cho đến nay, Sony Việt Nam vẫn chưa công bố giá bán và dự kiến ​​bán sản phẩm chính hãng tại thị trường trong nước. .

Giá PlayStation 5 trên thị trường chợ đen đã tăng gấp đôi. Ở nước khác. Trên eBay, giá PlayStation 5 có người chơi tăng từ 20 triệu lên 27 triệu. Đồng thời, trên Amazon hay nhiều trang thương mại điện tử khác tại Hoa Kỳ, sản phẩm đã hết hàng sau một ngày đặt hàng trước.

PlayStation 5 là máy chơi game thế hệ tiếp theo. Thế hệ tiếp theo. Sony ra mắt vào giữa tháng 6 năm ngoái. Mẫu console này là sản phẩm kế nhiệm của dòng PlayStation 4 được Sony ra mắt cách đây 7 năm. Sản phẩm mới nhìn đẹp mắt nhưng đường nét thiết kế mềm mại. Về đồ họa, PlayStation 5 hỗ trợ màn hình 8K, sử dụng vi xử lý AMD Zen 2, chip đồ họa AMD RDNA và 16GB RAM GDDR6. Sony chưa công bố chi tiết các tính năng cũng như hình ảnh thực tế của PS5. Sản phẩm dự kiến ​​có mặt trên thị trường vào ngày 12/11. Nhiều hơn 2-3 lần.

TuấnAnh

    Leave Your Comment Here