Yamaha Exciter mới ra mắt gần đây có giá 7 triệu USD

Điều thú vị là cái tên của Yamaha, đang ở vị thế áp đảo so với các đối thủ trực tiếp là Honda và Winner. Sau khi phát hành vào ngày 3 tháng 8, phiên bản 2019 với một số thay đổi về thiết kế sẽ có giá khoảng 5 – 7 triệu đồng so với mức giá mà công ty đưa ra. Yamaha Exciter 2019 tại quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh Người buôn bán.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, nhiều đại lý đã trích dẫn một phiên bản đèn pha LED mới với đồng hồ LCD khoảng 52 đến 54 triệu đồng, không bao gồm chi phí vận hành. Lý do là chiếc xe vừa mới bắt đầu, và lượng hàng trả lại không lớn. Một số nơi có xe để khách hàng tham khảo, nhưng một số đại lý không có xe để bán, vui lòng quay lại sau.

“Không giống như Honda, Yamaha chỉ có dòng Exciter mới có thể bán mức giá chênh lệch này, bởi vì nhiều người có mức bán thấp hơn của các mẫu xe khác”, một đại lý Yamaha 3S ở quận 12 cho biết. Giá Exciter mới ở đây là 57 triệu, bao gồm giá tươi.

Tại một thành phố khác của Yamaha ở QL13, trong khu vực Thủ Đức, chỉ có hai chiếc xe được bán và hai chiếc có giá 54,7 triệu rupiah. Phiên bản RC thông thường và GP thể thao màu xanh. Giá này khác với giá đề xuất của công ty (khoảng 47-47,5 triệu đô la Mỹ) (khoảng 7 triệu đô la Mỹ). Khi giá của Exciter mới tăng lên, đối thủ cạnh tranh của Honda Winner tiếp tục giảm giá khoảng 1-3 triệu để thu hút khách hàng. Chiếc ô tô nhỏ cầm tay Honda hiện có giá từ 42 đến 43 triệu đồng tại các đại lý. Giá đề xuất của công ty là 45,5 đến 46 triệu đồng.

Một đại lý của người chiến thắng Honda tại quận Go Vụ đã bán giá của nó, thấp hơn 13 triệu đồng so với giá đề xuất. — Các mô hình bán chạy nhất không phải là mới trên thị trường. Khi giá của hầu hết các sản phẩm khác với giá đưa ra, Honda là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Sản phẩm chủ lực chỉ có 150 mét khối động cơ ly hợp nhỏ – Yamaha Exciter .

Yamaha Exciter ra mắt trên thị trường vào ngày 8 tháng 3 năm 2019 có một cải tiến lớn so với thang máy 135 đến 150 cc tại Việt Nam vào cuối năm 2014. Chiếc xe đã bổ sung nhiều công nghệ, như định vị trong bãi đỗ xe, đèn đường, công tắc dừng động cơ, tốc độ giao diện màn hình LCD, một cách để thu hút giới trẻ.

Khách hàng muốn cải thiện hiệu suất của động cơ mà không có mô hình Yamaha. Tương tự như phiên bản cũ, Exciter mới sử dụng động cơ 150 cc, trục cam đơn SOHC, công suất 15,4 mã lực tại 8000 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại 13,7 Nm tại 7000 vòng / phút. Hộp số 5 cấp thú vị, đối thủ chính của Honda Winner được trang bị hộp số 6 cấp. -Thanh Nhân

    Leave Your Comment Here