FPT Telecom tặng 20 năm dịch vụ cho khách hàng thân thiết

Nhân kỷ niệm 20 năm thành lập và phát triển (31 tháng 1 năm 1997 đến 31 tháng 1 năm 2017), Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) đã thực hiện một chương trình tri ân: “Tin nhắn và tình yêu 20 năm của Viễn thông truyền thông” Do đó, ngày 1/12, ông Nguyễn Văn Khoa, Giám đốc điều hành FPT Telecom, đã đến thăm ông Bùi Xuân Huyền (quận Đông Hà Nội), là khách hàng phục vụ lâu nhất.

Montage đã cung cấp dịch vụ cho FPT từ năm 1998. Trong thời gian sử dụng cáp đồng ADSL và dịch vụ truy cập từ xa cáp quang FTTH, cho đến nay, ông Huyền vẫn luôn chọn FPT làm nhà cung cấp dịch vụ. – “Sau 19 năm sử dụng, tôi đã sử dụng nhiều sản phẩm dịch vụ của FPT hơn vì tôi hài lòng với sự hài lòng của khách hàng, cải tiến liên tục và thái độ lắng nghe người dùng mà bộ phận này mang lại”, Huyền nói. .

Ngoài Internet, khách hàng Bùi Xuân Huyền (trái) vẫn đang sử dụng dịch vụ email của FPT để phục vụ công việc của mình.

Giám đốc điều hành của FPT Telecom đã dành lời cảm ơn đặc biệt đến M Huyền, đặc biệt là trong 20 năm sử dụng miễn phí các dịch vụ Internet, kênh truyền hình FPT, dịch vụ chia sẻ trực tuyến FShare và thế hệ TV 49 inch mới.

— Giám đốc điều hành của FPT Telecom nhận ra rằng thị phần có được ngày hôm nay là không nhỏ. Trung thành với khách hàng được phục vụ bởi công ty. Ông Khoa nhấn mạnh: “Khách hàng là người cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp. Kế hoạch này rất biết ơn các đơn vị sử dụng. FPT Telecom sẽ tiếp tục cảm ơn khách hàng bằng những hành động thiết thực.”

Ngoài Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và 57 tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Ngoài chuỗi dịch vụ được cung cấp bởi các khách hàng dài hạn của chúng tôi, FPT Telecom cũng sẽ triển khai nhiều chương trình cảm ơn cho tất cả các khách hàng hiện tại vào tháng 12 năm 2017 và tháng 1 năm 2017.

Minh Trị

    Leave Your Comment Here