2020 Honda CR-V tổng giá chưa đến 1,12 tỷ đô la Mỹ

Giám đốc công ty đã rò rỉ thông tin này khi ra mắt CR-V được lắp ráp tại địa phương tại nhà máy Honda Vĩnh Phúc vào ngày 20 tháng 7. Chiếc xe sẽ được ra mắt vào ngày 30 tháng 7 và sẽ được bán sau đó. CR-V có 3 phiên bản E, G, L. Thông tin được tiết lộ cách đây không lâu và phiên bản LSE tiên tiến nhất sẽ được phát hành vào lần tới.

Phiên bản CR-V được lắp ráp tại lễ ra mắt nhà máy vào ngày 20 tháng 7.

Giá CR-V tăng nhẹ đến từ thiết bị an toàn. Phiên bản mới bổ sung một số tiện nghi, đặc biệt là Honda Sensing Gói, công nghệ an toàn radar, bao gồm phanh chống va chạm (CMBS), đèn pha thích ứng tự động (AHB), hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng tốc độ thấp (ACC với LSF), giảm thiểu khởi hành làn đường cao (RDM), hỗ trợ giữ (LKAS).

Honda Việt Nam bắt đầu bán lắp ráp CR-V vào năm 2008. Năm 2017, công ty chuyển sang nhập khẩu từ Thái Lan để đạt mức thuế suất thuế nhập khẩu 0% từ các nước ASEAN. Cho đến nay, nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đã đưa chiếc crossover Type C trở lại nhà máy lắp ráp.

Một quan chức khác tiết lộ rằng thời gian từ khi quyết định nối lại lắp ráp cho nhà máy CR-V là khoảng 15 tháng, nhưng thường mất 25 tháng. Thật khó để đàm phán với công ty mẹ Nhật Bản.

Ngành sản xuất của Việt Nam cao hơn Thái Lan, trong khi ngành sản xuất của Thái Lan đã giảm. Tuy nhiên, nhiều công ty Việt Nam lắp ráp ô tô vào nước, điều này sẽ khiến nhà máy Thái Lan gặp khó khăn hơn. Ưu điểm lớn nhất của lắp ráp là mua sắm chủ động, và điều quan trọng nhất là tuân thủ các hướng dẫn của chính phủ.

Khoa Khoa

    Leave Your Comment Here