Xe Vespa bốn màu có giá 135 triệu đồng

Primavera Sean Wotherspoon là sự hợp tác giữa nhà thiết kế người Ý và nhà thiết kế thời trang Sean Wotherspoon (Mỹ). Những chiếc áo được mặc bởi các mẫu xe tay ga được pha trộn với các khối màu sắc hoài cổ và hiện đại. Màu sắc tươi sáng và màu tương phản của những năm 1980, như vàng sơn mài, đỏ, xanh đậm và xanh ngọc.

Primavera Sean Wotherspoon có giá 135 triệu đô la Mỹ và được giới hạn ở 50 xe. Nhiếp ảnh: Vespa – một chiếc xe tay ga phiên bản giới hạn, được phát triển đặc biệt theo tiêu chuẩn Primavera. Xe được trang bị đèn pha LED và đèn hậu LED. Chrome trang trí bao quanh các chi tiết, chẳng hạn như vành đèn pha, khung thông hành phía trước, tay cầm phía sau, bảng chuyển đổi và tấm chắn bùn. Các chi tiết sơn đen như vô lăng, nắp ống xả. Các nhà thiết kế Mỹ sử dụng nhung màu nâu để bọc yên xe, và chỉ khâu màu trắng tương phản với hình thêu SW mang tính biểu tượng. Thân máy được trang trí với một loạt logo Primavera từ nhỏ đến lớn, tạo hiệu ứng. Xe được trang bị động cơ iGet 125, xi-lanh đơn, làm mát bằng không khí, công suất 10,6 mã lực và mô-men xoắn cực đại 10,4 Nm. Các tính năng bao gồm cổng sạc USB, phanh ABS một kênh. Phanh đĩa trước 200mm và phanh tang trống phía sau 140mm.

Vespa Primavera Sean Wotherspoon Phiên bản đặc biệt đã được ra mắt tại Việt Nam vào ngày 13 tháng 7. Chiếc xe được giới hạn 50 chiếc và có giá 135 triệu USD. Vespa có phong cách nghệ thuật, vì vậy thường có nhiều phiên bản đặc biệt với giá cao hơn nhiều so với phiên bản thông thường (dưới 80 triệu đồng). Tuy nhiên, so với đối thủ Honda SH, số lượng khách hàng cho các mẫu xe Ý rất ít.

Minh Vũ

    Leave Your Comment Here