Giá của mẫu xe Honda SH thế hệ mới là 53,9 triệu đồng

Honda lần đầu tiên ra mắt mẫu SH thế hệ tiếp theo sau 7 năm tại Việt Nam, có ngoại hình thay đổi hoàn toàn, hiệu suất cao hơn và thời trang hơn.

Mẫu xe tay ga được thiết kế theo triết lý châu Âu. Mặt số được lấy cảm hứng từ một chiếc đồng hồ với các cạnh tròn trơn tru, tạo hiệu ứng ánh sáng khi đi vào ban đêm. Các đèn định vị được lấy cảm hứng từ các đường nét, trong khi vành xe ô tô được thiết kế theo phong cách của giày cao gót. – Thế hệ mới của phiên bản SH Mode cao nhất của Honda có giá gần 59 triệu USD. Ảnh: Lương Dũng

Logo “SH” được viết bằng phông chữ 3D, tương tự như anh em SH. Mặc dù thuật ngữ “Thời trang” nhỏ gọn và tròn trịa hơn, nhưng nó tạo ra vẻ ngoài nữ tính giống như chủ sở hữu. Các bộ phận bằng nhựa như sàn và tay cầm sử dụng chế độ màu gradient mới, có thể giúp thay đổi mắt để thích ứng với sự thay đổi của ánh sáng.

Honda được trang bị động cơ SH Mode eSP + trong thế hệ sản phẩm mới, tương tự như SH mới ra mắt vào tháng 11 năm 2019. Động cơ xi-lanh đơn có dung tích 125 cm3, làm mát bằng chất lỏng, phun xăng điện tử, công suất 11 mã lực và mô-men xoắn cực đại 11,7 Nm. Ổ đĩa vành đai, thay đổi tốc độ vô cấp. Chiếc xe sử dụng công nghệ dừng nhàn rỗi để tạm thời dừng động cơ.

SH model 2020 là mẫu xe tay ga đầu tiên sử dụng khung hàn laser eSAF. Nó sử dụng hai tấm kim loại thay vì các ống của các mẫu khác, và tinh chỉnh một số chi tiết để làm cho nó có khả năng chống chịu và giảm trọng lượng tốt hơn. Honda cho biết khung gầm mới này cải thiện hiệu suất và chất lượng, và tối ưu hóa hiệu quả. Khung mới này có thể được sử dụng cho xe tay ga công suất nhỏ.

Khoang bên trái phía trước có cổng sạc USB và mở cốp được mở rộng từ 0,5 lít lên 18,5 lít. Chiều dài sàn kéo dài về phía trước thêm 10 mm. So với mô hình trước đó, bề mặt bên trong được tăng thêm 20 mm, làm cho đầu gối phù hợp hơn cho chuyển động chân.

Hệ thống chống bó cứng phanh ABS một kênh là an toàn. Xe được trang bị phanh đĩa đơn phía trước và phanh tang trống phía sau. Vành trước 16 inch, vành sau 14 inch. Chiếc xe dài 1.950 mm, rộng 669 mm và cao 1.100 mm. Khoảng cách giữa hai trục là 1304 mm, chiều cao yên là 765 mm và khoảng sáng gầm xe là 130 mm. Nó nặng tới 116 kg và có dung tích bình xăng 5,6 lít.

Mẫu xe thế hệ mới của Honda SH sẽ được bán vào ngày 26/7, bao gồm các phiên bản cá tính và thời trang. Tùy chọn phanh ABS hoặc CBS.

Chi phí của phiên bản chế độ CBS ở chế độ SH là 53,89 triệu đô la Mỹ và chi phí của phiên bản chế độ ABS là 57,89 triệu đô la Mỹ. Chi phí cho một phiên bản ABS duy nhất là 58,99 triệu USD.

    Leave Your Comment Here