VinFast đưa ra phương án mua xe với giá khởi điểm 37 triệu đồng

Khi áp dụng chương trình khuyến mại này, người dùng cần trả trước 37 triệu đồng cho Fadil, 75 triệu đồng cho Lux A2.0 và 104 triệu đồng cho Lux SA2.0 để sở hữu mẫu xe của hội. Việt Nam. VinFast dành tặng ưu đãi này cho khách hàng mua xe ô tô trả góp từ Bình Thuận đến Cà Mau.

VinFast Lux A2.0 .—— Chính xác hơn, VinFast sẽ trừ trực tiếp số tiền hỗ trợ. Thanh toán hai năm đầu và nhận xe ngay. Trong năm đầu tiên, người mua sẽ trả lãi suất cố định 8,99% / năm đối với xe Fadil và lãi suất 7,99% đối với xe Lux lần lượt trong 7 và 8 năm, số tiền vay là 80% giá trị xe. .

Theo tính toán của công ty Việt, nếu khách hàng tại TP.HCM mua Fadil phiên bản tiêu chuẩn theo lô, phí lăn bánh sẽ là 82,75 triệu đồng, phí trước bạ, phí cấp giấy phép và các loại phí khác. Số tiền tương ứng của Lux A2.0 và Lux SA2.0 của bản tiêu chuẩn lần lượt là 157,67 triệu đồng và 207,7 triệu đồng. Nếu khách hàng đăng ký ngoài TP.HCM, mức phí này có thể rẻ hơn do phí đăng ký có sự chênh lệch.

“Dịch bệnh hiện nay khiến nhiều người gặp khó khăn về tài chính. VinFast đã tăng ưu đãi và giảm số tiền thanh toán đợt đầu. Điều này sẽ giúp người dùng sử dụng xe của hãng dễ dàng hơn trong vài năm tới Trung Quốc, nền kinh tế sẽ dần hồi phục, và việc trả góp có thể không trở thành gánh nặng ”, anh Đức Trần, chủ một công ty cho thuê xe tự lái tại TP.HCM, cho biết. “Thực ra, mức thưởng cho người dùng như tôi chưa bao giờ thay đổi, nhưng VinFast linh hoạt hơn trong việc cài đặt thực hiện, giúp giảm số tiền trả ban đầu khi mua xe.”

VinFast Fadil trong hành trình trải nghiệm.

Thương gia tỉnh Bình Dương có ý định mua xe VinFast Lux A2.0 Thương gia quảng cáo Bà Thanh Hương cho rằng chính sách thanh toán mới của VinFast có lợi cho người dùng vì giá nhận xe tương đương xe tay ga. – Mặc dù công ty Việt Nam này chỉ bán xe được hơn một năm nhưng thường cung cấp cho người dùng các chính sách ưu đãi, như: “tiết kiệm 0 đồng”, “đổi cũ, thay mới” – hỗ trợ thêm 50 triệu đồng, cho Khách hàng chuyển sang xe VinFast và sử dụng voucher của Vinhomes để mua xe VinFast, Vincom, Vinhomes ’Vincom gửi xe miễn phí …—— Hiện công ty có chính sách bảo hành 5 năm hoặc 165.000 km (tùy theo điều kiện nào đến trước), xe Lux Dịch vụ sơ cứu miễn phí 24 / Chủ xe ô tô VinFast có 7 xe trong thời gian bảo hành.

    Leave Your Comment Here