Chứng khoán Mỹ tăng trong ba ngày giao dịch liên tiếp

Đóng cửa giao dịch ngày 4/11, chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tăng 1,3% lên 27.847 điểm. Trong cuộc họp, chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tăng hơn 800 điểm. Chỉ số S&P 500 đóng cửa tăng 2,2% lên 3443 điểm. Chỉ số Nasdaq Composite tăng mạnh nhất, đạt 3,9% lên 11.590 điểm.

Các nhà đầu tư nhảy vào cuộc cạnh tranh vào Nhà Trắng. Thay vào đó, họ tập trung vào cuộc chiến tại Thượng viện – khả năng đảng Cộng hòa giữ quyền kiểm soát tăng lên. – “Tôi nghĩ tin tức lớn trên thị trường hiện tại là sự kiểm soát của Đảng Dân chủ. Cả Nhà Trắng và Quốc hội đều không thể cho thấy điều đó. Đây là một yếu tố hỗ trợ”, Mike Lewis, người đứng đầu giao dịch chứng khoán tại Barclays, cho biết. Chính trị và Cục Dự trữ Liên bang hơn là chính trị “- cổ phiếu của các công ty công nghệ lớn đã tăng vọt trong ngày hôm qua. Apple và Microsoft tăng ít nhất 4%. Facebook tăng 8,3%, trong khi Alphabet và Amazon đều tăng hơn 6%. Một số nhà đầu tư cho rằng Đảng Dân chủ Người dân sẽ giữ quyền kiểm soát Thượng viện, điều này sẽ có lợi cho các đại gia công nghệ vì việc đánh thuế thặng dư vốn sẽ được giảm bớt.

Tuy nhiên, khả năng kết quả bầu cử cũng sẽ kéo theo tranh cãi cũng có thể tác động lớn đến thị trường chứng khoán. Tác động. Với sự gia tăng nhanh chóng số lượng ca nhiễm Covid-19, nó sẽ ảnh hưởng đến khả năng của Washington trong việc vượt qua vòng kích thích tiếp theo.

Một cuộc cạnh tranh giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden Nó rất gần vì kết quả của nhiều bang chiến trường là kể từ đầu tuần này, thị trường chứng khoán Mỹ đã tăng mạnh. Sau giao dịch ngày hôm qua, S&P 500 và Dow Jones Industrial Average đã tăng hơn 5% trong tuần này và Nasdaq Tăng 6,2%.% .—— Ha You (CNBC)

    Leave Your Comment Here